คบใสๆ ไม่ได้ทำไรกันเลย..."จุ๋ย" รอปิดกล้องไฟเขียว "พุฒ" ปั๊มลูก

2019-08-13 17:20:46

คบใสๆ ไม่ได้ทำไรกันเลย..."จุ๋ย" รอปิดกล้องไฟเขียว "พุฒ" ปั๊มลูก

Advertisement

ทำเอาแฟนๆ ลุ้นขึ้นมาทันทีเมื่อหนุ่ม "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" โพสต์ไอจีสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" แล้วใช้คำว่า "แม่" งานนี้หลายคนเลยตีความว่าทั้งคู่กำลังมีทายาทตัวน้อยแล้วหรือเปล่า ล่าสุดเจอทั้งสองเลยถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

เพิ่งผ่านวันแม่มา ...
จุ๋ย : เรื่องราวดีๆ เนอะ วันแม่จริงๆ แล้วได้เจอมาม๊าปาป๊าพุฒก่อน แล้วคุณพ่อคุณแม่จุ๋ยมาตรวจร่างกายที่กรุงเทพฯ พอดี ก็เลยได้เจอกันทั้งครอบครัว เป็นวันแม่พวกเราก็เข้าไปกราบ ขอพร แสดงความรัก เป็นธรรมเนียมดีๆ ในวันแม่ไทย

พุฒโพสต์ภาพจุ๋ยแล้วเขียนแคปชั่นว่าคุณแม่ ?
พุฒ : ชอบเรียกเขาคุณแม่เฉยๆ มีความเป็นคุณแม่เราด้วย คอยจัดการเรื่องนู่นนี่นั่น แต่ยังไม่มีน้องครับ คือโพสต์แคปชั่นในไอจีว่าวันนี้พาคุณแม่มาทานข้าว คนก็เข้าใจว่าท้องแล้วหรือเปล่า ยังไม่ได้ท้องครับเกร็งไหมที่หลายคนลุ้นเรื่องลูกคู่เรา ?
พุฒ : ไม่เกร็งครับ

จุ๋ย : จริงๆ ไม่เกร็งค่ะ ละครมันยังถ่ายไม่จบ จากตัวอย่างละครที่ลงไปมันแรงๆ ทั้งนั้น ต้องใช้อารมณ์ มีลงไม้ลงมือ ถ้าจริงๆ จุ๋ยมีขึ้นมาที่ผ่านมาคงเป็นอุปสรรคเหมือนกัน จุ๋นเชื่อว่ายังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะสมด้วย เราทำงานหนักคู่ อย่างพี่พุฒละครออนแอร์ งานมีทุกวันเลย ไม่ได้ทำอะไรกันเลย (หัวเราะ)

หลายคนบอกพุฒไร้น้ำยา ?
จุ๋ย : เราไม่ได้ปฏิบัติภารกิจอะไรกันเลย ไม่ได้ไร้น้ำยาอะไรหรอกค่ะ เรายังทำเหมือนคบกันใหม่ๆ ใสๆ อยู่เลย

ถ้าเราจะมีน้องจะใช้วิธีธรรมชาติ หรือ พึ่งทางการแพทย์ ?
จุ๋ย : คือตอนนี้ที่กองบอกว่าจะปิดให้เดือนกันยาฯ ก็อาจจะมีธรรมชาติก่อน แต่ในความธรรมชาติก็อาจจะปรึกษาคุณหมอด้วยในตัว ว่าสุขภาพร่างกายเรายังดีอยู่ไหม ที่ผ่านมาเราทำงานหนัก ไม่ได้พักผ่อน อาจจะปรึกษาโดยทั่วไปปิดกล้องแล้วต้องหาทริปเลยไหม ?
จุ๋ย : นี่คือเขาไม่ให้รับงานละครแล้ว ยื่นคำขาด ทำตาเขียวว่าอยากให้มีลูกได้แล้ว

พุฒ : คือเราอยากให้เขาพร้อม สบายใจที่สุด คือตัวของผู้หญิงเองเขาจะมีความละเอียด มีความคิดเยอะ บางทีอาจจะทำให้เครียดจนเกินไป อยากให้เขาสบายๆเราสั่งห้ามรับงานเลยใช่ไหม ?


พุฒ : ป่าวครับ แค่ละครเฉยๆ เพราะละครถ้าเกิดท้องปุ๊บก็อาจจะมีผลต่อการถ่ายทำละคร

จุ๋ย : ใช่ คือใจมันยังไม่สบาย ถ้าเกิดเราท้อง คนอื่นจะเป็นยังไง เพราะละครจุ๋ยตอนนั้นมันยังไม่ปิดเลย มันจะเป็นอุปสรรคพี่ๆ นักแสดง ทีมงาน เขารับเงินเป็นค่าตอน ถ้ามันยืดยาวไปอีกจะเป็นผลกับเขา ใจจริงๆ คือไม่สบายใจ ก็เลยละครจะปิดกล้องแล้ว ก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีและเหมาะกับเราหลังกันยาฯ คือเตรียมตั้งท้องเลยใช่ไหม ?
จุ๋ย : แสตนด์บายตรวจไข่ตกทุกวันเลย

ต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหม ?
จุ๋ย : จริงๆ คุณหมอบอกว่าผู้หญิงที่อยากตั้งครรภ์ให้ทานโฟเลตทุกวัน ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนให้เพียงพอ ไม่เครียด เตรียมตัวไว้ในเดือนนึงคนเราจะท้องได้ 1-2 วันเท่านั้นเอง ดังนั้นในช่วงที่ไข่ตกไปต่างประเทศ ถ่ายละครเลิกเที่ยงคืน ไม่มีอะไรลงตัวเลย

พุฒละมีตัวช่วยอะไรดีๆ ไหม ?
พุฒ : ตัวช่วยอะไรดีๆ คือ เตรียมร่างกายให้พร้อม จริงๆ ต้องพร้อมทั้งสองคน คือเดือนนึงมีโอกาสทั้งสองวัน ก่อนหน้านี้เราก็ไม่เคยรู้ว่าก่อนว่าเดือนนึงมีโอกาสแค่นี้ บางทีถ้าเกิดเราไม่พร้อมด้วยหน้าที่การงาน บางทีวันที่พร้อมเขาเดินทางไปต่างประเทศพอดี ละครก็ยังไม่ปิดกล้อง เดี๋ยวรอให้ทุกอย่างพร้อมเดือนกันยาฯ จะเคลียร์คิวแล้ว 2 วัน ใช่ไหม ?
พุฒ : คงไม่ถึงขนาดนั้น ก็ยังสามารถรับงานได้

ต้องหาฤกษ์ไหม ?
พุฒ : ช่วงนี้ไม่ค่อยมูแล้ว เอาที่เราสบายใจ ตอนนี้มูแต่เรื่องงาน

จุ๋ยรู้สึกยังไงคนแชร์ว่าพุฒเป็นสามีแห่งชาติตัวจริง ?
จุ๋ย : สมกับที่เขาพูดจริงๆ (ยิ้ม)

พุฒ : เบาหน่อย เราเบาหน่อย

จุ๋ย : เขาดีทุกอย่างจริงๆ นะ ช่วงเวลาที่แต่งงานกันมา ดูแลดีมากๆ อย่างเมื่อวานปอกมังคุดให้ 2 จาน

พุฒ : ไม่ต้องพูด

จุ๋ย : ทุกคนถ้าอยากเจอความรักดีๆ ก็ต้องทำตัวดีๆ ก่อนนะคะ ให้ความรักเขาด้วย ดูแลเขาดีๆ

พุฒ : เขาทำอะไรดีๆ ให้เรา เราก็อยากทำอะไรดีๆ ให้เขา สิ่งที่เขาทำอะไรทุกวันมันเหมือนเป็นการดูแลเรา ทั้งเรื่องอาหารการกินหรือเรื่องอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่เราไม่สามารถว่างไปทำ เขาก็จัดการให้คนแชร์เยอะแบบนี้เราปราบปลื้มใจไหม ?
จุ๋ย : ดีใจที่มีคนรักเขา ตอนนี้ไม่ใช่แค่ในประเทศ ต่างประเทศก็รักเขา เร็วๆ นี้พุฒก็จะไปเมืองจีน เรารู้สึกปลื้มปีติที่ไม่ว่าประเทศไหนก็แล้วแต่ก็ให้ความรักพุฒ ชื่นชมในผลงานพุฒ