นี่แม่เอง “เป้ย” อวดรูปอวยพรวันแม่ ชาวเน็ตลงความเห็น สำเนาถูกต้องกับ “น้องโปรด”

2019-08-13 16:20:29

นี่แม่เอง “เป้ย” อวดรูปอวยพรวันแม่ ชาวเน็ตลงความเห็น สำเนาถูกต้องกับ “น้องโปรด”

Advertisement

ครั้งหนึ่งก็เคยอ้วนกลม “เป้ย ปานวาด” ขุดรูปวัยเด็ก อวยพรคุณแม่สุดที่รัก เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ชาวเน็ตพร้อมใจคิดว่า “น้องโปรด” ใส่วิก ! 

อีกหนึ่งครอบครัวที่เป็นขวัญใจชาวเน็ตอยู่ไม่น้อย สำหรับบ้านของนักแสดงสาวสวย “เป้ย ปานวาด เหมมณี” ที่มีผลผลิตเป็นลูกสาว ลูกชายที่น่ารักน่าชังอย่าง “น้องโปรด – น้องปาลิน” โดยสาวเป้ยก็มักจะอัพเดตพัฒนาการ และมุมน่ารักๆ ของลูกๆ ให้บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับได้ติดตามชมอยู่เป็นประจำ
แต่ถึงจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น เมื่อวันสำคัญอย่างวันแม่แห่งชาติมาถึง สาวเป้ยก็ขอพักโมเมนต์อวดลูก มาตามกระแสโพสต์รูปคู่กับคุณแม่ให้ชาวเน็ตได้ชมกันบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ขุดเอารูปสมัยเป็นเด็กที่เธอกำลังเป็นเด็กจ้ำม่ำ ตัวกลมอยู่ และอีกรูปคือตอนที่เป็นสาวสวยสะพรั่ง มาลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า…

“Happy mother’s day @suwanna123 แม่ของปาน รักที่สุด ขอให้แม่แข็งแรงและมีความสุขมากๆ ปานจะหาเงินให้แม่ได้เที่ยวรอบโลก เพราะแม่ของปานชอบเที่ยวที่สุดเลยยยยย… ใช่ค่ะน้องกระโปรงแดงคือปานเอง”


ซึ่งงานนี้บรรดาชาวเน็ต ก็พร้อมใจกันเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวเป้ย พร้อมยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่เป้ยตอนเด็กนั้น หน้าเหมือนน้องโปรดมาก คิดว่าน้องโปรดใส่วิกซะอีก พร้อมกันนี้ก็ยังมีเสียงชื่นชมความอ่อนเยาว์ของคุณแม่ของสาวเป้ยอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่าความสวยเดินตามรอยแม่มาจริงๆ แถมยังเปลี่ยนจากเด็กอ้วนจ้ำม่ำมาเป็นสาวสวยประดับวงการได้อย่างน่าทึ่งอีกต่างหาก…ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @ppanward