"มงคลกิตติ์" กร้าวแถลงออกจากรัฐบาล 13 ส.ค.

2019-08-12 09:25:28

"มงคลกิตติ์" กร้าวแถลงออกจากรัฐบาล 13 ส.ค.

"มงคลกิตติ์"ยันพรรคไทยศรีวิไลย์ไม่รับตำแหน่งทางการเมืองฝ่ายบริหาร แถลงข่าวเป็นทางการออกจากพรรคร่วมรัฐบาล 13 ส.ค. เปลี่ยนสถานะ "ฝ่ายค้านอิสระ"เป็น "ฝ่ายประชาชน"

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ แกนนำกลุ่ม 5 เล็กที่ประกาศแยกตัวจากการร่วมรัฐบาล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ขอชี้แจงว่า ขอชี้แจงว่า ผมและคณะกรรมการบริหารพรรคไทยศรีวิไลย์ทุกคนว่า ขอปฏิเสธไม่รับตำแหน่งทางการเมืองฝ่ายบริหาร ทั้ง รัฐมนตรี-ที่ปรึกษา รมต.-ผู้ช่วย รมต.-เลขานุการ รมต. ทุกตำแหน่ง ขอมีสถานะที่ประชาชนมอบให้ผมและพรรคเพียง ตำแหน่งเดียว คือ ผู้แทนราษฏร มีหน้าที่ รับเรื่อง-เสนอแนะแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ผ่าน สภาผู้แทนราษฏร อย่างเต็มความสามารถครับ

นายมงคลกิตติ์ ระบุด้วยว่า แถลงข่าวเป็นทางการ ออกจากพรรคร่วมรัฐบาล วันอังคารที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 13.00 น.โรงแรมเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ คณะกรรมการบริหาร-ที่ปรึกษา-สมาชิก-อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ จะร่วมกันแถลงอย่างเป็นทางการในการออกจากพรรคร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ เปลี่ยนเป็นสถานะ "ฝ่ายค้านอิสระ"หรือเรียกว่า "ฝ่ายประชาชน"

แท็กที่เกี่ยวข้อง