รอยยิ้มพริ้มทั่วใบหน้า เมื่อ "โดม-เมทัล" ได้เห็นสิ่งที่ "พลอย" เขียน ...

2019-08-11 17:40:50

รอยยิ้มพริ้มทั่วใบหน้า เมื่อ "โดม-เมทัล" ได้เห็นสิ่งที่ "พลอย" เขียน ...

ยังคงเป็นมิตรที่ดีต่อกัน "พลอย เฌอมาลย์" ปลดล็อกทุกประตู ร่วมแสดงความยินดีในภาพงานแต่ง "โดม-เมทัล" ...

ถึงแม้จะเป็นคู่รักที่เคยคบหาดูใจกันอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง แต่ความรักอันหวานซึ้งมีอันต้องจบลง เหลือไว้เพียงความหวังดีที่เพื่อนกับเพื่อนมีต่อกันตลอดไป สำหรับ "พลอย เฌอมาลย์" นักแสดงสาวมาดมั่นของวงการบันเทิง กับนักร้องหนุ่ม "โดม ปกรณ์ ลัม" อดีตคนรัก ที่วานนี้ "โดม" กับแฟนสาว "เมทัล สุขขาว" ที่คบหาดูใจกันมาร่วม 7 ปี ได้จูงมือเข้าพิธีหมั้นแบบไทยภายใต้บรรยากาศสุดอบอุ่นกันไปเรียบร้อยแล้ว


Advertisement
โดยถือฤกษ์งามยามดี เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม ผ่านมา ทำพิธีหมั้นที่ รับตะวันพูลวิลล่า จ.สระบุรี ซึ่งเป็นวิลล่าของคุณแม่ฝ่ายชาย ภายในงานมีแต่ญาติสนิทและครอบครัวของทั้งสองฝ่ายร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยาน


Advertisement
โดยงานนี้ทั้งคู่แต่งกายมาในชุดไทยเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเทกเจอร์สวยงาม พิธีเริ่มขึ้นเวลา 09.30 น. บ่าว-สาว ได้ทำพิธีกราบคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายและเปิดสินสอด ซึ่งมีรถยนต์ 1 คัน โฉนดที่ดิน เงินสด เครื่องเพชรและทอง

โดยพิธีหมั้นครั้งนี้ ถือเป็นการซ้อมใหญ่ก่อนที่บ่าวสาวป้ายแดงจะฉลองพิธีมงคลสมรส ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม ที่ Helix Garden At Emquartier ในธีมงาน Beyond the stars ที่บ่งบอกถึงตัวตนของทั้งคู่Advertisementนอกจากนี้หนุ่มโดมยังโพสต์ภาพงานหมั้นคงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า

“ขอบคุณทุกคำยินดี ขอบคุณทุกคำอวยพรที่มีให้กับเราสองคนนะครับ”

และหลังจากที่โดมโพสต์ลงไอจีได้ไม่นานก็มีแฟนคลับ ผู้ติดตาม เข้ามาแสดงความยินดีจำนวนมาก


Advertisement
และที่แฟนๆ วีดเอามากๆ นั่นก็คือ หนึ่งในจำนวนคอมเมนต์ถล่มทลายนั้น มีอดีตคนรักเก่าอย่างสาว "พลอย เฌอมาลย์" อยู่ด้วย โดยสาวพลอยได้เขียนว่า

"ขอแสดงความยินดีกับเพ่โดมและน้องเมทัลด้วยนะจ๊ะ คู่นี้น่ารักที่สุดดด รักทั้งสองคนนะจ้าาา"

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งสามจริงๆ เพราะแม้ว่าความรักของโดมและพลอยจะไปกันไม่รอด แต่ก็ใช่ว่าทั้งสองจะหวนกลับมามองหน้ากันไม่ติด ซึ่งคาดว่าในงานฉลองวิวาห์ของโดมแฟนๆ จะต้องได้เห็นภาพดีๆ กับมิตรภาพที่สวยงามของพวกเขาอีกอย่างแน่นอน


Advertisement