"กิตติรัตน์"อนาถใจคนงี่เง่าถากถาง "ยิ่งลักษณ์" ได้สัญชาติเซอร์เบีย

2019-08-10 16:40:07

"กิตติรัตน์"อนาถใจคนงี่เง่าถากถาง "ยิ่งลักษณ์" ได้สัญชาติเซอร์เบีย

Advertisement

"กิตติรัตน์"อนาถใจคนถากถาง "ยิ่งลักษณ์" ได้สัญชาติเซอร์เบีย นับถือในความฉลาดอดีตนายกฯที่สามารถถือพาสสปอร์ตทรงอิทธิพล ส่วนคนแขวะเห็นแต่ความงี่เง่า

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก kittiratt na-ranong (กิตติรัตน์ ณ ระนอง)ระบุว่า อนาถใจ คนใจอคติที่โพสต์เฟซบุ๊ก ถากถางว่าได้สัญชาติประเทศที่ไม่ปลอดภัย พาสสปอร์ต เซอร์เบียมีอิทธิพลอันดับที่ 28 ขณะที่ของไทย อยู่อันดับที่ 51 ของโลก พาสปอร์ตเซอร์เบีย ใช้เดินทางเข้า 86 ประเทศทั่วโลกได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า พาสสปอร์ตเซอร์เบีย สามารถเข้าจีนได้ 30 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า (ในโลกนี้มีน้อยประเทศมากที่ไม่ต้องขอวีซ่าจีน) พาสสปอร์ตเซอร์เบีย 

ได้สิทธิ์วีซ่า เชงเก้นของสหภาพยุโรป เห็นข้อมูลแล้ว มีแต่มุมมองว่า นับถือในความฉลาดของท่านนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ที่สามารถถือพาสสปอร์ตที่ทรงอิทธิพลขนาดนี้ได้ ส่วนคนแขวะ เห็นแต่ความงี่เง่า แขวะเขาทั้งทีดันมีแต่ข้อมูลด้านดีสำหรับเขา เซอร์เบียเป็นประเทศที่สวยงามมาก แต่เพราะปัญหาเรื่องสงครามภายในเมื่อยี่สิบปีก่อน ภาพลักษณ์ของเซอร์เบียจึงเสียหายไป วันนี้ เซอร์เบียฟื้นฟูและฟูเฟื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ ภาพลักษณ์เดิม ๆ เริ่มเลือนหายไป ยินดีด้วยครับท่านนายกฯยิ่งลักษณ์

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : kittiratt na-ranong (กิตติรัตน์ ณ ระนอง)

แท็กที่เกี่ยวข้อง