"นัททิว" ยิ้มรับ ถอดเสื้อทีไร ยอด Like พุ่งกระฉูด

2019-08-09 16:30:02

"นัททิว" ยิ้มรับ ถอดเสื้อทีไร ยอด Like พุ่งกระฉูด

Advertisement


ฟิตหุ่นอย่างหนักจนได้หุ่นสุดเซ็กซี่มาครองได้อย่างที่ตั้งใจไว้เลยทีเดียวสำหรับนักร้องหนุ่มนัททิว  "ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" ที่ช่วงนี้อวดภาพด้วยการถอดเสื้อบนอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ จนหลายคนฟินไปกับความเป๊ะของรูปร่างนักร้องคนดัง ล่าสุดเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
ช่วงนี้ถอดเสื้อบ่อย?
ไม่จริงครับ จริงๆถอดเก็บไว้เป็นสต๊อกครับ ถอดแล้วสะสมไว้ พอเราเลื่อนไอจีสักพัก ว่าเอ่อเป็นใส่เสื้อสักพักแล้วก็ถอดบ้าง ใช่ครับส่วนมากจะชอบลงรูปตอนเช้า ได้ปลุกผู้คนให้ตื่นขึ้นทำงานกัน

มาแนวนี้แล้วใช่ไหม ?
ไม่ คือผมคิดเสมอว่าตอนนี้ผมอายุ 30 ในวันที่เราแก่ตัวลงไป รูปร่างเราอาจจะไม่ได้น่ามองแบบนี้หรือเปล่า หรือเราอาจจะไม่ได้ฟิตแล้ว เพราะฉะนั้นในวัยที่เราโชว์ได้ เราต้องรีบโชว์ครับ บางทีอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครลุกมาฟิตบ้างก็ได้ ไม่ได้ตั้งใจมาสายเซ็กซี่

ฟิตหุ่นเพื่อเตรียมมีโปรเจคต์อะไรหรือเปล่า?
ไม่ขนาดนั้น เพราะเจ้าของไอจีที่คุมโทนถอดเสื้อจริงๆมันจะเป็นอีกแบบหนึ่ง เราไม่ถึงขนาดนั้น เรามีไลฟ์สไตล์การกินและการถ่ายละครอยู่ในนั้นด้วย ที่มีถอดเสื้อลงบ้าง ฟิตหุ่นไว้แบบนี้ ใจไม่ได้ขนาดว่าอยากจะโชว์เซ็กซี่อย่างเดียว แต่หลังจากที่เรามีรูปร่างที่ดี ผมรู้สึกว่าบทละคร หรือผู้กำกับเขาก็เริ่มสนุกกับการกำกับให้ผมเซ็กซี่บ้าง มีฉากถอดบ้าง หรือสมมุติมีซีนคนที่ต้องมาชอบเรา อาจจะชอบที่หุ่นบ้าง เราก็รู้สึกสนุกดี อีกอย่างยอดไลก์มันสูงดีครับ และคอมเมนต์เยอะ

ยอดไลก์ต่างกันมั้ยระหว่างรูปธรรมดากับรูปถอดเสื้อ?
ต่างเยอะเลยครับ คือถ้าเทียบกันต่างฟ้ากับเหวครับผม ดูคนสนใจมากจะเป็นรูปถอดเสื้อ มันจะมี 9 รูปที่เด่นที่สุดในแต่ละปี ยอดไลก์สูงที่สุดไม่มีรูปใส่เสื้อเลยครับ มักจะเป็นแบบนั้น

มีคนเข้ามาแทะโลมบ้างไหม ?
แทะโลมเหรอ มีบ้างครับ มีต่างชาติบ้าง บางทีภาษาอะไรมาก็ไม่รู้ ภาษาอังกฤษคนไทย สลับๆกัน เขาก็ชื่นชม น่ารักจังเลยหุ่นดีจังเลย สำหรับ อินสตาแกรมบางคนฟอลโล่ผู้ชายหุ่นดีเขาดึงรูปเราไปลง ก็จะมีคนตามมาคอมเม้นต์ แต่ไม่เจอคอมเม้นต์โหดร้ายน่ากลัวส่วนมากจะชมว่าดีเราไม่กลัวโรคจิตหรอ ?
ผมอาจจะโรคจิตกว่าเขาอีก ผมลงรูปถอดเสื้อขนาดนี้ ไม่กลัว คือเราก็รู้ว่าถ้าเขาคอมเม้นต์มาในแนวโรคจิต น่ากลัว เราไม่ได้ตอบโต้อะไรอยู่แล้ว เขามีมุมมองแบบนี้ก็จบไป ไม่กลัวอะไร ตอนนี้ยังไม่เจอหนักครับ แต่ไม่ใช่ว่าพอผมพูดออกไป มารุมกันหนักๆ

จะทำเป็นพอตเก็ตบุคเลยไหม ?
คือสมมุติว่าถ้าครั้งหนึ่งในชีวิต จะทำจริงๆหุ่นมันต้องเป๊ะกว่านี้ ตอนนี้ยังไม่พอใจในหุ่นตัวเองยังรู้สึกว่ามันต้องเป๊ะกว่านี้อีก แล้วถ้าทำขึ้นมาจริงๆใครมันจะไปดูขนาดนั้นแต่เราก็มีแฟนคลับนะ ?
แฟนคลับอาจจะชอบฟังเพลงมากกว่า เอาเป็นว่าถ้ามีก็สต๊อกในอินสตาแกรม สตอรี่


ยังอีกกี่รูปที่ยังไม่ได้ลง ?
จริงๆ มีรูปทะเลยังไม่ได้ลง คือทุกทีเวลาไปออกกำลังก็จะถ่ายสต๊อกไว้ตลอด แต่เว้นๆไว้เดี๋ยวคนตกใจ


เรามีลิมิตการโชว์ถอดเสื้อขนาดไหน บางคนโชว์ใส่กางเกงว่ายน้ำ ?
จริงๆ กางเกงว่ายน้ำผมเป็นทรงกางเกงขาสั้น ไม่รู้ว่าอะไร มันเป็นกางเกงขาสั้น แต่ถ้ากางเกงสามเหลี่ยมมันอาจจะเยอะไปหน่อย มันดูเซ็กซี่ไปหน่อย เพราะเคยสัมภาษณ์หลายรอบแล้วว่าอยากให้ดูเซ็กซี่สปอร์ตมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ติดต่อเข้ามาหรือยัง ?
ถ่ายแบบไม่มีติดต่อขนาดนั้น ส่วนมากจะเป็นบทละคร มันจะเคยเจอประมาณ 2-3 เรื่องแล้ว ที่เนื้อเรื่องย่อออกมาประมาณนึง พอบทออกมาทำไมมันมีถอด ดันมีถอด ก็อาจจะเพิ่มมาหรือบางทีผู้กำกับอาจจะรู้สึกว่าใส่สักหน่อย มันก็ดูมีซ้อยให้ผู้กำกับนอกจากจะสต๊อกเก็บไว้ดูเอง ยังส่งให้คนอื่นดูบ้างหรือเปล่า ?
ไอจีนี่ให้ฟอลโล่ดูทั้งหมด แต่ว่าเราก็ต้องดูรูปนิดนึงว่าได้ประมาณไหน