ลุ้นอีก 2ปี แต่งงาน "มารี" มองข้ามปัญหารอบด้าน เผย "กัน" แคร์แฟนคลับมาก

2019-08-09 11:28:54

ลุ้นอีก 2ปี แต่งงาน  "มารี" มองข้ามปัญหารอบด้าน เผย "กัน" แคร์แฟนคลับมาก

Advertisement


แม้ความรักระหว่าง "กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" กับ มารี เบิร์นเนอร์ จะดูหวานกันจนทำเอาหลายคนอมยิ้มไปกับรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ แต่เส้นทางความรักดูจะไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่เมื่อมีแฟนคลับบางคนไม่ค่อวแฮปปี้กับคงามรักของหนุ่มกันในครั้งนี้ จนกลายมาเป็นสาเหตุที่หนุ่มกันต้องไล่บล็อกไอจีแฟนคลับบางคนเลยทีเดียว ล่าสุดเจอสาวมารีเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ช่วงนี้โดนมรสุมเร็วความรัก?
สบายดีค่ะ แฮปปี้มาก

เจอแบบนี้บั่นทอนความรู้สึกเราไหม?


ก็ไม่นะ เป็นคนเฉยๆอยู่แล้ว คือรับฟัง อันไหนที่เรารู้สึกว่ามีเหตุผลเราควรจะเก็บมาคิด ค่อยใส่ใจตรงนั้น อันไหนที่รู้สึกว่ามันเกินเหตุ เป็นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยเหมาะสมก็มองผ่านไป มีแค่นี้แหละ

ข่าวนี้กระทบเราไหม?
ก็ไม่เท่าไหร่ อาจจะด้วยความที่เราเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆด้วย อะไรที่เรารู้สึกว่ามันอยู่เหนือการควบคุมของเรา เราก็เลิกสนใจตรงนั้น

ยังมีคนมาคอมเมนต์ไม่ดีบ้างไหม?
ไม่ค่อยเจอค่ะ ไม่มีเลย
ที่กันไล่บล็อกแฟนคลับเขาได้มาเล่าให้เราฟังไหม หรือเขาทำเพื่อให้เราสบายใจ?
เราก็รู้เรื่องตั้งแต่แรกแหละ เราเข้าใจนะ เข้าใจทั้งภาพที่ออกไป เข้าใจทั้งคนของเราอยู่แล้ว อยากให้มองว่าต้นเหตุมันมาจากการที่เขารักแฟนคลับเขามากจริงๆ เขาเป็นคนที่แคร์ ใส่ใจทุกรายละเอียด เวลาที่เขาเห็นความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน แล้วยิ่งต้นเหตุที่มันมาจากอะไรที่ไม่ใช่ความจริง เขายิ่งเครียด เขายิ่งอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้ แล้วด้วยเขาเป็นคนที่ใช้อารมณ์ เขารักใครเขาแคร์ใครเขายิ่งอยากจะลงมือช่วย บางทีอาจจะไม่ทันได้คิดไตร่ตรองให้เรียบร้อยดีกว่าคนอาจจะเข้าใจเขาผิดได้

คนมองว่าเขาเข้าข้างเรามากไปหน่อย?
เอาจริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกับเราตั้งแต่แรก เราก็รู้เรื่องแหละ เขามีอะไรที่เขากังวลใจเขาก็มีมาแชร์ให้เราได้เห็นได้รับฟังอยู่แล้ว ซึ่งเอาจริงๆมันไม่ใช่การแอทแทคเรา แต่มันเป็นการแอทแทคตัวเขามากกว่าเรื่องกระแสแฟนคลับไม่อินมันมีผลกระทบต่อความรู้สึกเราไหม?
ไม่เลยค่ะ มันมีผลกระทบกับความรู้สึกของเราในแง่ที่ห่วงเขา เราเห็นเขาเครียด เราก็รู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำเขาปกป้องตัวเองอยู่
กลายเป็นความสัมพันธ์เรากับเขาดีขึ้นด้วยไหม เพราะล่าสุดกันบอกอีก2ปีพร้อมแล้ว เขาบอกว่าเขาจริงจังกับเรามาก?
อันนั้นเขาพูดในบล็อก คือคนที่อายุเท่านี้แล้ว ก็เคยมีแฟนมาก่อน ก็ผ่านความรู้สึกดีๆหรือแย่ๆมาเยอะแยะมากมาย ถ้าตั้งใจที่จะคบกับใครแล้ว ก็น่าจะวางแผนอนาคตได้แล้ว ก็ดูว่าเรามองเห็นอนาคตกับคนๆนี้ไหม มันก็ต้องมีการคุยกันก่อนอยู่แล้ว ก็มีหยอดกัน ว่าพร้อมหรือยัง เราเป็นทั้งคู่ คือมีนิสัยชอบหยอกกัน ยิงมุกใส่กันตลอดเวลาอยู่แล้ว


อีก2ปีเราโอเคไหม?

อาจจะต้องดูอีกทีนะ