ย่า-ยาย เห่อหลานมาก! "มีก้า-มีญ่า" แฝดมหาเสน่ห์ ลูกรัก "ป๊อก-มาร์กี้"

2019-08-09 10:07:50

ย่า-ยาย เห่อหลานมาก! "มีก้า-มีญ่า" แฝดมหาเสน่ห์ ลูกรัก "ป๊อก-มาร์กี้"

Advertisement


ทำเอาทั้งคุณย่าและคุณยาย อุ้มหลานกันแบบไม่อยากปล่อยเลย สำหรับ มีก้า และ น้องมีญ่า แฝดน้อยทายาทของ "มาร์กี้ ราศรี" กับ "ป๊อก-ภัสสรกรณ์" ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของคนในครอบครัว โดยเฉพาะที่ดูจะเห่อมากเป็นพิเศษ คงต้องเป็น คุณย่า-คุณยาย  ที่ทั้งคู่ยังสวยเช้งวับอยู่เสมอ


เริ่มจากฝั่งคุณย่า อดีตนางงามดีกรีชนะเลิศมิสยูนิเวิร์ส 1965  คนแรกของไทย อย่างคุณย่า  "ปุ๊ก -อาภัสรา หงสกุล"  ก็อุ้มหลานรักด้วยรอยยิ้มสุดหวาน  เผยมในอินสตาแกรมถึงหลานรักว่า  "มีก้าชอบให้ย่าอุ้มใช่ไหมครับ"   


 ฝั่งคุณยาย อดีตนางแบบและนางงาม ดีกรี 6คนสุดท้าย มิสซิสเวิลด์ 2005  และชนะเลิศมิสยูนิเวอร์ซิตี้  อย่าง คุณยาย "เหน่ง-อรศรี พูลขวัญ " ก็โพสต์อินสตาแกรมว่า   "คุณยายมาแล้ววววว!!!!!โหว!!คุณยายขาแต่งหน้ามาขนาดนี้!!!!คุณยายกะไม่ให้หนูเกิดเลยเหรอคะเนี่ยะ!!!!!55555นี่ยายแค่แต่งเบาๆไปงานกลางวันนะลูก!!!!!ถ้าเป็นงานกลางคืนล่ะขนตาต้อง3ชั้นแถมใส่กากเพชรอีก!!!!เดี๋ยวหนูโตยายสอนให้ลูก!!!!!โอ้ยหนูไม่เอาล่ะค่ะคุณยายสมัยนี้เค้าต้องโชว์หน้าสดถึงจะทันสมัยค่ะ!!!!แหมรู้เยอะซะด้วยหลานยาย!!!!okพรุ่งนี้ยายจะมาหน้าสดแต่ยายต้องรีบกลับล่ะนะเพราะยายต้องไปมาสค์หน้าด้วยฟอร์มารีนก่อนนะลูกไม่งั้นหน้ายายไม่สดลูก55555 @mikamiathetwins "


อ้าว! ย่า-ยาย แข่งกันเห่อรักหลานขนาดนี้ คนเป็นพ่อเป็นแม่ อย่าง "ป๊อก-มาร์กี้" คงหายเหนื่อย จากการเลี้ยงลูกแน่ๆ เลยจ้า