สาวยุ่นใจสลาย ลูกชายอดีตนายกฯ วิวาห์พิธีกรสาวทีวี

2019-08-08 13:50:37

สาวยุ่นใจสลาย ลูกชายอดีตนายกฯ วิวาห์พิธีกรสาวทีวี

Advertisement

ส.ส.หนุ่มนักการเมืองดาวรุ่ง และบุตรชายของอดีตนายกรัฐมนตรีจุนอิชิโร โคอิซูมิ ของญี่ปุ่น ที่ตั้งเป้าหมายก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำประเทศตามรอยพ่อ ประกาศจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ กับแฟนสาวอดีตผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ และเผยว่าเขากำลังจะกลายเป็นพ่อคนในเร็ว ๆ นี้

นายชินจิโร โคอิซูมิ วัย 38 ปี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคเสรีประชาธิปไตย หรือแอลดีพี พรรครัฐบาลญี่ป่นในปัจจุบัน จากเขต 11 จังหวัดคานางาวะ เผยต่อสื่อมวลชนเมื่อวันพุธ ว่า เขาจะสมรสกับ นางสาวคริสเตล ทากิงาวะ พิธีกรทีวีสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศส ที่กลายเป็นคนดังของวงการ จากการรายงานข่าวเกาะติด กรุงโตเกียวแข่งขันและประสบความสำเร็จ ในการชิงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020

โคอิซูมิซึ่งเปิดเผยต่อสื่อมวลชน ที่สำนักนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว ที่ซึ่งพ่อของเขาดำรงตำแหน่งนายกฯ ระหว่างปี พ.ศ. 2544 – 2549 กล่าวว่า เขาและแฟนสาว ซึ่งจะมีอายุครบ 42 ปี ในเดือน ต.ค.ที่จะถึง คบหาเป็นเพื่อนกันมาหลายปี และขณะนี้เธอตั้งครรภ์แล้ว กำหนดคลอดประมาณต้นปีหน้า อย่างไรก็ตาม โคอิซูมิไม่ระบุแน่ชัดว่า กำหนดการวันวิวาห์จะมีขึ้นเมื่อใด
การเปิดเผยข่าวดีของโคอิซูมิกลายเป็นประเด็นร้อนแรง ในโลกโซเชียลของญี่ปุ่น เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มเนื้อหอมที่สาว ๆ ญี่ปุ่นหมายปองมากที่สุด และเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ที่อนาคตสดใสมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศ

โคอิซูมิติดอันดับสูงสุดเป็นประจำ สำหรับโพลสำรวจบุคคลที่เหมาะสมที่สุด ที่จะครองตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนใหม่ของญี่ปุ่น ต่อจากนายชินโซ อาเบะ นายกฯ คนปัจจุบัน.