หวานป่ะล่ะ !! "มาร์กี้-ป๊อก" เผยโมเมนต์ร้องเพลงคู่กันครั้งแรก

2019-08-07 18:35:15

หวานป่ะล่ะ !! "มาร์กี้-ป๊อก" เผยโมเมนต์ร้องเพลงคู่กันครั้งแรก

Advertisement

ถือเป็นครั้งแรกที่นางเอกสาว "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" ได้ร้องเพลงร่วมกับ "ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ที่ครั้งนี้หนุ่มป๊อกได้แต่งเพลง "มีแต่เธอในหัวใจ" เพื่อขอบคุณความรักที่ได้รับจากคนรัก งานนี้ทั้งสองได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

มาร์กี้ :ไม่ค่อยถนัดเท่าไรค่ะ แต่มีโอกาสได้ร้องบ้าง พี่ป๊อกก็ให้ลองดู ก็ได้ลองดู

ป๊อก : ต้องใช้ลูกเป็นข้ออ้าง จริงๆ อยากทำเพลงให้ลูก เราน่าจะร้องด้วยกันสองคนให้กับลูก จริงๆ เป็นเพลงที่ทำให้คนรัก คนที่ฟังเพลงนี้ก็อาจจะสื่อถึงคนรัก ไม่ว่าจะเป็นแฟน สามีภรรยา คุณพ่อคุณแม่ ญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน หรือว่าใครก็ตาม แม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงเอง คนที่รัก เขาสามารถฟังเพลงนี้แล้วเขารู้สึกไปกับเราได้เหมือนกัน แต่เจตนาจริงๆ เราร้องและคิดถึงลูกขอเรา


มาร์กี้ต้องทำการบ้านยังไงบ้าง ?


มาร์กี้ : แค่จำเนื้อร้องให้ได้ก่อนดีกว่า ตอนแรกก็คิดว่า เดี๋ยวไปที่ห้องอัด คงจะมีคนช่วย ก็จะมีพี่ป๊อกนี่แหละช่วย สรุปร้องไม่ได้ เหมือนไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ไม่รู้ว่าคำแรกที่ร้อง ต้องคีย์ไหน เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร คือไม่ถนัดค่ะ ไม่ได้เป็นคนที่ว่างแล้วร้องคาราโอเกะ ถามเขาว่าต้องยังไง เราก็ไม่เข้าใจว่าต้องทำออกมายัง

มีถอดใจไม่อยากร้องแล้วไหม ?
มาร์กี้ : ในใจคิดเลย

ป๊อก : จริงๆ ช่วงที่อัดนี่ มีช่วงที่เขาเครียด ผมมองตาเขาแล้ว น้ำตาจะไหลได้เลย เลยให้ออกไปปั๊มนมก่อน แล้วบอกให้นึกถึงคนที่รัก อย่างลูก มันจะได้สื่อจากใจจริงๆมาร์กี้ : พอเป็นงานไม่ถนัด ก็จะเครียด เครียดแล้วร้องไม่ได้ ก็ยังไงดีหนอ พอได้ๆพอได้ฟังเสียงตัวเองแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
มาร์กี้ : ได้ประมาณนึงแล้วกันค่ะ ก็ไม่ได้เป็นนักร้องมืออาชีพ อาจจะได้ประมาณนึงป๊อก : ได้ๆ ผมแอบทึ่ง ไม่คิดว่าเขาจะครบด้านขนาดนี้ ปกติคืองานแสดง ไม่ค่อยร้องเพลงเท่าไร แต่ไม่จริง เวลาอยู่ในรถ ร้องได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงใคร ผมยังงงเลยว่าทำไมร้องได้ แล้วจำเนื้อเพลงคนอื่นได้ เพราะฉะนั้น เขาเป็นคนที่มีความสามารถด้านนี้ แต่อาจจะอาย แล้วไม่ชินครับ

มาร์กี้ : ใช่ เป็นคนเขิน นอกจากอะไรที่ต้องแสดง ก็จะเป็นคนเขิน ถ้าเป็นงานที่ต้องไปเจอคนกลุ่มใหม่ๆ ทุกวันก็จะเขิน

ป๊อก : ไม่ต้องเขินหรอก เพราะต่อไปนี้ถ้าคุณไปกับผมก็จะชวนคุณขึ้นมา

มาร์กี้ : เจียดค่าตัวนะ เอาเพลงนี้ก่อน

จะมีเพลง 2 เพลง 3 ออกมาอีกไหม ?
ป๊อก : เอาเพลงนี้ก่อน ยังไม่มีแพลน ตั้งใจทำเป็นของขวัญให้ลูก

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้าง ?
ป๊อก : โอเคครับ แต่เมื่อคืนไม่ค่อยโอเค เมื่อคืนด้วยความที่พี่เลี้ยงหยุดไปคนนึง กี้อยู่ตีหนึ่งถึงตีห้า มาปลุกผมว่าไม่ไหวแล้ว ลูกชายไม่นอนเลยครับ

ไม่สบายหรือเปล่า ?
มาร์กี้ : เขานอน แต่ไม่ให้เราวาง พออุ้มก็นอน พอจะวางตื่น วนอยู่แบบนี้ 7-8 รอบ ตั้งแต่ 4 ทุ่ม เกือบ 5 ทุ่ม วนอยู่แบบนี้ จนเราอุ้มนอนแบบนั้นแหละ บางทีเราขยับตัวหรือคุณพ่อกรน เขาก็ตื่น กี้เลยออกไปนั่งตรงโซฟาหนีพ่อ แต่ลูกสาวหลับยาว4 เดือนแล้ว ?
มาร์กี้ : เร็วค่ะ เร็วมาก 4 เดือนแล้ว ก็ผ่านไปเร็ว

ป๊อก : มีความสุขครับ

พัฒนาการเป็นยังไงบ้าง ?
มาร์กี้ : แข็งแรงตามปกติ ออกไปข้างนอกได้ ไม่มีปัญหาอะไร กินเยอะนอนเยอะ

ป๊อก : เราคุยกันแต่ต้นอยู่แล้วว่าไม่อยากให้เหมือนว่า เพื่อให้คลุกอะไรบ้าง ได้แข็งแรง ถ้าเลี้ยงสะอาดมากไป ก็อาจจะไม่มีภูมิต้านทานคุณปู่คุณย่าหลงไหม ?
ป๊อก : หลงมาก ปู่ย่า ยาย

มากี้ : คุณยายมีรูป มาบ้านบ่อยมีไลน์ของพี่เลี้ยง ให้ส่งรูปให้หน่อย

งานในวงการมีติดต่อน้องมาบ้างไหม ?
มาร์กี้ : มีจุบจิบๆ

ป๊อก : ถ่าย โฆษณาไปแล้วตัวนึง

มาร์กี้ : ตัวแรก ก็รู้แล้วว่าน้องทำได้ประมาณไหน ถ้ามากเกินไป ก็ไม่เอาค่ะวันแม่ปีนี้เราได้เปลี่ยนบทบาทเป็นคุณแม่แล้ว ?
มาร์กี้ : อาจจะยังไม่ขนาดนั้น เพราะลูกๆ ก็ยังพูดไม่ได้ ก็ได้แค่ว่าเป็นแม่แล้ว ประมาณนึง ก็เลยยังไม่ขนาดนั้น

ป๊อก : เปลี่ยนมากนะ เอาแค่เมื่อวานอยู่ดึกๆ แบบนั้น ปกติถ้าไม่นอน เขาจะไม่ทนกับความง่วงได้ เป็นไปไม่ได้เลย เมื่อวานก็อยู่จนสุดแล้วจริงๆ

มาร์กี้ : ไม่งั้นกี้จะไม่ได้นอนเลย จนมาทำงาน เพิ่งเป็นเมื่อคืน เป็นคืนที่พี่เลี้ยงกลับมาวันนี้ บอกให้นอน พอวางไม่ให้

ป๊อก : เห็นตั้งแต่วันแรกแล้วครับ อาจจะเป็นสำหรับแม่ทุกคน ที่อยู่ดีๆ มาเอง

มาร์กี้ : เราเลือกไม่ได้ ก็ต้องทำให้ดีที่สุด กี้ว่ามันถึงเวลาสำหรับทุกคนที่เราต้องทำ ก็ทำได้ ไม่มีอะไรที่ไม่ได้ ถ้าเราทำด้วยใจ ก็ทำได้อยู่แล้ว