"สายป่าน" ลุยงานต่อสองปีค่อยปั๊มลูก "วุฒิ" ไฟเขียวภรรยาอวดแซ่บตามสบาย

2019-08-07 17:05:21

"สายป่าน" ลุยงานต่อสองปีค่อยปั๊มลูก "วุฒิ" ไฟเขียวภรรยาอวดแซ่บตามสบาย

ควงกันไปเที่ยวทะเลกันแบบสวีตหวานกันบ่อยๆ จนหลายคนลุ้นว่าคู่รักระหว่าง "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" กับ "วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" จะมีทายาทเมื่อไหร่ งานนี้พอได้เจอทั้งคู่เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ล่าสุดเห็นเที่ยวทะเลกันมาอีกครั้ง ?
สายป่าน : จริงๆ ป่านกับวุฒิชอบไปเที่ยวทะเลอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ แต่ล่าสุดที่ไปเที่ยวก็จะมีแฟชั่นนิดหน่อยแค่นั้นเอง

Advertisement

หลายคนมองว่าแต่งงานแล้วแต่ก็ยังเปรี้ยวได้อยู่ ?
สายป่าน : ใช่ค่ะ คือตอนนั้นป่านมีแรงบันดาลใจเป็นน้องลิซ่า เลยรู้สึกว่าลองท่านี้ดูดีกว่า และวุฒิก็ถ่ายให้ เลยได้ออกมาเป็นแบบที่เห็น

Advertisement
วุฒิอนุมัติให้ภรรยาเซ็กซี่ได้เต็มที่เลยไหม ?
วุฒิ : ถ้าเขาชอบ ผมก็โอเคหมดเลยครับ น่ารักดี

สายป่าน : ไม่ได้ถึงกับขนาดว่าใส่บ่อย นานๆ ที เวลาไปเที่ยวอะไรแบบนี้มากกว่า อย่างน้อยก็ยังมีเกรงใจเขาอยู่บ้าง แต่เขาเป็นคนถ่ายให้ ภาพนั้นเขาก็เป็นคนบอกว่าขาต้องวางแบบนี้แบบนั้นถึงจะออกมาดูดี ก็เลยเชื่อเขา และภาพก็ออกมาเป็นแบบที่เห็นค่ะ


Advertisement
ก่อนโพสต์รูปเราต้องช่วยสกรีนก่อนด้วยไหม ?
วุฒิ : ก็ดูบ้าง ถ้ารูปไหนโป๊เกินไปเราก็จะบอก เลือกรูปอื่นเถอะ

แสดงว่าก็มีบางชุดที่เราไม่อนุมัติให้ผ่านใช่ไหม ?
วุฒิ : มีครับ มีบางชุดที่โป๊เกินไป เราไม่ให้ใส่ เราก็กลัวคนว่าด้วย กลัวคนจะมองว่ามันโป๊เกินไป

Advertisementเราก็หวงแต่แค่ประมาณหนึ่ง เพราะเขาจะรู้ว่าแค่ไหนถึงจะพอดี แค่ไหนเราโอเค แต่ถ้าเป็นเรื่องงานผมไม่ยุ่งเลยครับ ให้เขาตัดสินใจเอง

ทริปนี้เป็นการฮันนีมูนด้วยไหม ?
สายป่าน : ถ้าฮันนีมูนเรามีโปรแกรมไว้ว่าจะไปหลีเป๊ะกันค่ะ เอาในประเทศก่อนในปีนี้ทริปนี้จะมีน้องหลีเป๊ะกลับมาด้วยเลยไหม ?

Advertisementสายป่าน : โอ้โหชื่อลูก (หัวเราะ) ยังค่ะยัง ตอนนี้ป่านกับวุฒิยังยึดเอาแพลนเดิม อีกประมาณหนึ่งปีหรือสองปีค่อยมี เพราะยังอยากทำงานอยู่ ด้วยความที่ก่อนแต่งป่านได้หยุดงานไปเพราะต้องเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก็นานเหมือนกัน 7 เดือน ซึ่งละครหลายๆ เรื่องก็รอให้เราเสร็จสิ้นช่วงแต่งงานและฮันนีมูน จากนั้นจะเปิดกล้อง ก็มีประมาณ 3 เรื่อง ซึ่งอาจจะไปเสร็จสิ้นประมาณกลางปีหน้า

แต่คู่เราอยากมีลูกใช่ไหม ?
สายป่าน : คือมีแพลนค่ะว่าจะมี จริงๆ เราชอบเด็กทั้งคู่ และทางบ้านเราเองก็ชอบเด็ก คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน เราก็คุยกับเขาตรงๆ ว่ามีได้ เราก็อยากมี แต่ขอเวลาอีกสัก 2 ปี ขอทำงานก่อน อีกอย่างป่านกับวุฒิยังชอบใช้ชีวิตแบบผจญภัยอยู่ ยังเที่ยว ยังทำกิจกรรมที่ผาดโผนประมาณหนึ่ง ดังนั้นป่านอยากใช้เวลาอยู่กับเขาให้เต็มที่ก่อน แล้วค่อยแพลนมีน้อง เพราะตอนมีน้องเราต้องลดกิจกรรมที่เราชอบบางอย่างลงไปด้วย และต้องให้เวลาลูกส่วนใหญ่ จึงขอวางแผนนิดหนึ่งคุณพ่อคุณแม่มีกดดันไหมว่าอยากอุ้มหลานแล้ว ?
วุฒิ : ตั้งแต่แต่งวันแรกแล้วครับ อาม่าเขาบอกแต่งแล้วก็มีหลานให้อาม่าได้แล้วนะ อาม่าอยากอุ้มหลาน เราก็บอกรอก่อนอีกแป๊บ เดี๋ยวมีให้แน่นอน ผมอยากมีสัก 2 คนกำลังดีครับ ผู้หญิงคน ผู้ชายคน

สายป่าน : เราก็บอกอาม่าให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรงระหว่างที่รอหลาน อาม่าจะชอบทำอาหารมาให้กินตลอด รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ เย็นๆ จะโทร.มาแล้วอยู่บ้านไหม จะเอาเข้ามาให้ และจะมีแพ็กพวกปลากะพงตุ๋นยาจีน ไก่ตุ๋นยาจีน จะมีมาให้เรื่อยๆ เราเลยไม่รู้ว่าเขายินดีกับครอบครัวใหม่ของเรา หรือเขาแอบโด๊ฟเรา คือด้วยความที่ป่านเป็นลูกสาวคนโต และวุฒิก็เป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน เลยต่างคนต่างแบกเอาความคาดหวังสูงอยู่เหมือนกันทางครอบครัวเข้าใจใช่ไหมที่เราขอเวลาทำงานก่อน ?
สายป่าน : ตอนนี้เพิ่งแต่งเขาก็ยังเข้าใจ แต่ถ้าอีก 2 ปียังไม่มีต้องโดนแน่ๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพค่ะ แต่ปีหน้าป่านคงเริ่มตรวจอย่างจริงจัง