“ปารีณา”บุก สน.ลุมพินีแจ้งความกลับ “ช่อ”หมิ่นประมาท (คลิป)

2019-08-07 11:15:28

“ปารีณา”บุก สน.ลุมพินีแจ้งความกลับ “ช่อ”หมิ่นประมาท (คลิป)

"เอ๋ ปารีณา" นั่งวิน จยย. บุก สน.ลุมพินี แจ้งความหมิ่นประมาท "ช่อ พรรณิการ์" อ้างแถลงข่าวกล่าวหาทำสังคมเกิดความแตกแยก สร้างเฟคนิวส์ ขอความเห็นใจสังคมโดนบูลลี่มาโดยตลอด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ส.ค. ที่ สน.ลุมพินี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางเข้าแจ้งความ น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ กรณีหมิ่นประมาท โดย น.ส.ปารีณา เดินทางมาโดยวิน จยย.รับจ้าง


น.ส.ปารีณา กล่าวว่า วันนี้จะมาแจ้งความ น.ส.พรรณิการ์ และพรรคอนาคตใหม่ กรณีการแถลงข่าวใส่ร้ายตนในข้อหาหมิ่นประมาท โดยข้อความบางช่วงบางตอนของการแถลงข่าวระบุว่าตนทำให้สังคมเกิดความแตกแยก และสร้างเฟคนิวส์ น.ส.ปารีณา ยังระบุอีกว่า ความจริงแล้วไม่ใช่ ส.ส.หรือ พรรคอนาคตใหม่ แต่เป็นตนเองที่โดนเฟคนิวส์ เว็บข่าวปลอม เฟซบุ๊กปลอมและโดนบูลลี่มาโดยตลอด ซึ่งตนไม่เคยคิดจะทำอย่างนั้น ขณะที่ในส่วนของข้อความต่างๆที่โพสต์หรือแก้ไขนั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ศาลเนื่องจากมีการปลอมแปลงเฟซบุ๊กของตนเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังย้ำว่าตนเป็นคนต่อต้านคนชังชาติ มีอีกหลายอย่างที่อยากจะโพสต์เพราะมีคนเห็นด้วยกับเรื่องที่ตนโพสต์เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอความเห็นใจจากสังคมเนื่องจากที่ผ่านมาตนโดนบูลลี่มาโดยตลอดจริงๆ


น.ส.ปารีณา กล่าวต่อว่า ส่วนภาพที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเชื่อมโยงผู้ต้องหาวางระเบิดและพรรคอนาคตใหม่นั้น ตนขอให้นำเรื่องนี้ไปเข้าในกระบวนการศาลและมั่นใจว่าจะชนะคดี ซึ่งโพสต์ดังกล่าวยืนยันว่าไม่ใช่ฝีมือตนเอง ขณะโพสต์ที่มีการพาดพิงถึง นายทักษิณ ชินวัตริ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ระเบิดนั้น ตนยอมรับว่า โพสต์จริง เพราะคิดว่านายทักษิณเป็นคนไม่ดี และคิดว่าหลายคนก็รู้สึกเหมือนตน และพร้อมที่จะขึ้นศาลกับนายทักษิณ อย่างไรก็ตาม น.ส.ปารีณา กล่าวทิ้งท้ายว่า ไม่อยากให้คนเห็นตนเป็นคนไม่ดีแต่อยากให้คนใช้วิจารณญาณว่าใครเป็นคนชังชาติ คนชั่ว คนเลวและใครที่ทำงานให้ประเทศชาติบ้านเมืองกันแน่ อย่าอินกับเฟซบุ๊กมากไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการนั่งวิน จยย.มาแจ้งความในวันนี้ กลับถูกโลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์กรณีไม่สวมหมวกกันน็อคอีกด้วย 


Advertisementอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ช่อ”ยื่นฟ้องศาล “ปารีณา”หมิ่นประมาท