"คริส หอวัง" ขำๆ โดนทักเป็นลูกหลานเจ้าของโรงเรียนหอวัง (คลิป)

2019-08-07 09:28:15

"คริส หอวัง" ขำๆ โดนทักเป็นลูกหลานเจ้าของโรงเรียนหอวัง (คลิป)

Advertisement

ด้วยนามสกุล "หอวัง" ที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด "คริส-ศิริน หอวัง"  เลยถูกเข้าใจผิดเสมอว่าเกี่ยวข้องกับโรงเรียนหอวังในฐานะธุรกิจของครอบครัวหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT ชี้แจงให้ชัดเจนแต่แบบฮาๆ ว่า

ต้องบอกว่า ตอนเด็กๆ มีโมเมนต์ฉันเป็นเจ้าของโรงเรียนหอวัง เราเคยคิด เรานั่งรถผ่านโรงเรียน เราถามพ่อแม่ บอกไม่เกี่ยวกัน รู้สึกเฟลนิดๆ รู้สึกไปอีกว่า เขาคงไม่อยากบอกเรา ไม่อยากให้เราวุ่นวายกับ Business ป๋อมแป๋มถึงกับฮา จนวันหนึ่งทำงานแล้ว ถ่ายรถไฟฟ้า มาหานะเธอ  แล้ว ไปต่างประเทศเข้าแถว ผ่าน ตม. หน้าไม่แต่งคนยังจำได้เพราะ เหมยลี่ (นางเอกรถไฟฟ้า มาหานะเธอ) ที่ไม่แต่งหน้า เขามองหน้าแล้วมองพาสปอร์ต หลายรอบ บอกผมไม่ให้ผ่านได้ไหม ฝากลูกเข้าโรงเรียนก่อน นึกว่าเขาพูดเล่น เขาบอกผมพูดจริงๆ เอาจริงๆมีเส้นสายไหม อยากเข้าหอวัง
  


เรารู้ความจริงว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้อง รู้เต็มอก แต่ภูมิใจเฉย ภูมิใจทำไม เพียงเพราะนามสกุลหอวัง เขาก็ปั๊มพาสปอร์ตให้แล้วบอกชื่อนี้นะ ถ้าฝากได้ฝากให้หน่อย มีฝากเข้าโรงเรียนหลายคน คนอื่นคงพูดเล่น แต่มีคนนี้พูดจริง ตอนนี้ คริส กำลังสงสัย ถ้าเรามีลูก จะเข้าโรงเรียนง่ายขึ้นไหม