“ดาว” จัดเซ็กซี่กรุบกริบ ท้าแดดสเปน “พอร์ช” ไม่หวงตามเมนต์บอกรัก

2019-08-06 13:15:42

“ดาว” จัดเซ็กซี่กรุบกริบ ท้าแดดสเปน “พอร์ช” ไม่หวงตามเมนต์บอกรัก

Advertisement

แดดที่ไทยแรงไม่พอ “ดาว พิมพ์ทอง” จัดแซ่บ แสบซ่าท้าแดด ที่ชายหาดสเปน โพสท่านอนท้าแดดสะกิดใจ “พอร์ช ศรัณย์” จนต้องตามคอมเมนต์

เดินสายเช็คอินเต็มความหวานให้กันและกันอย่างไม่ยั้ง ก็ต้องยกให้คู่ของพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” และหวานใจอย่างนางร้ายหน้าสวย “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ที่เพิ่งจะจับมือกันฝ่ากระแสดราม่า เรื่องราวรักครั้งเก่าไปเมื่อไม่นาน
งานนี้ทั้งคู่ก็ขอจัดเต็มสาดหวานไม่ยั้ง โพสต์รูปโมเมนต์แบบฉบับคนมีความรักกันรัวๆ ถึงขั้นที่น้ำตาลต้องเรียกพี่กันเลยทีเดียว และนอกเหนือจากความมุ้งมิ้ง อวดหวานชวนอิจฉาแล้วนั้น สาวดาวก็ขอโชว์แซ่บในชุดว่ายน้ำ โพสท่าเก๋ๆ นอนอาบแดดที่ชายหาดบาร์เซโลนา ประเทศสเปนกันสักหน่อย


ซึ่งหลังจากที่สาวดาวได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำ นอนท่าแดดที่สเปนไปแล้ว ก็มีบรรดาแฟนคลับ เพื่อนดาราร่วมวงการ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ เทใจให้ในความแซ่บซ่านของเจ้าตัวไม่น้อยเลย

รวมไปถึงหวานใจอย่างหนุ่มพอร์ช ที่นาทีนี้จะไม่มาก็คงไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ขอเมนต์หยอดหวานด้วยถ้อยคำที่เบสิกๆ ว่า… “Love you”

แต่งานนี้ก็ทำเอาคนอ่านออกอาการเขินไม่น้อยเลย แหม ! หวานถี่แบบนี้ ไม่รู้ว่าจะได้ยินข่าวดีเร็วๆ นี้หรือเปล่า เอ้าใครที่รอลุ้นคู่นี้อยู่ ก็ปูเสื่อรอเลยจ้า…
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @porshe_saran, @pimtdao