“สิระ” ตั้งเงินรางวัล 1 แสนชี้เบาะแสวางบึ้มศูนย์ราชการ

2019-08-03 17:45:05

“สิระ” ตั้งเงินรางวัล 1 แสนชี้เบาะแสวางบึ้มศูนย์ราชการ

Advertisement

“สิระ” ตั้งเงินรางวัล1 แสนให้ผู้ชี้เบาะแสคนชั่วลอบวางระเบิดศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงเหตุการณ์ลอบวางระเบิดหลายพื้นที่ใน กทม.โดยเฉพาะพื้นที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นส.ส.ในพื้นที่ว่า การก่อความไม่สงบไม่ว่าจะหวังผลในเรื่องอะไร ผลที่ได้รับออกมาคือความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนนี่คือสิ่งที่สำคัญที่ประชาชนที่ต้องออกจากบ้านเดินทางไปปฎิบัติภารกิจในชีวิตประจำวันกลายเป็นแพะที่ได้รับความเดือดร้อนมากที่สุด ตนไม่อยากจะออกมาประณามผู้ที่ก่อเหตุเพราะคนที่ทำชั่วไม่จำเป็นต้องให้ผู้อื่นลุกขึ้นมาชี้หน้าว่าคุณทำชั่ว มนุษย์ทุกคนย่อมรู้อยู่แก่ใจว่าการกระทำของตัวเองเรียกว่าทำดีหรือทำชั่ว 

“ผมขอความร่วมมือจากพี่น้องประชนชนในพื้นที่หากมีเบาะแสผู้ที่ลงมือกระทำขอให้แจ้งมาที่ผม ได้ที่บ้านเรือนไทยแจ้งวัฒนะตนมีสินน้ำใจให้ผู้ที่แจ้ง100,000 บาท”นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า ขอให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีและคณะทำงานทุกฝ่าย ตนในฐานะคนไทยคนหนึ่งอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นและต้องการช่วยทางการจับคนชั่วทำร้ายประเทศมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะเมื่อรู้ว่าเป็นการกระทำของกลุ่มใดนั่นจะทำให้ประชาชนปลอดภัยได้มากที่สุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง