"เจษ"รับ"วิว"ขี้อ้อน เผยไม่เคยร่วมทริปยาวๆด้วยกัน

2019-08-03 14:00:15

"เจษ"รับ"วิว"ขี้อ้อน เผยไม่เคยร่วมทริปยาวๆด้วยกัน

Advertisement

แฮปปี้กับความรักครั้งนี้สุดๆสำหรับคู่ของหนุ่ม"เจษ - เจษฎ์พิพัฒ" และสาว"วิว - วรรณรท" ที่ล่าสุดสาววิวได้อ้อนหนุ่มเจษให้พาไปเที่ยวจนหลายคนต่างฟินไปกับความขี้อ้อนในครั้งนี้ งานนี้พอได้เจอหนุ่มเจษเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าล่าสุด วิว แคปชั่นอ้อนหนักมากอยากให้เราพาไปเที่ยว?เล่นๆกันคือเขาอยากเที่ยว เขาเหนื่อยจากการทำงานอะไรอย่างนี้ครับ

เพราะเราไม่มีเวลาให้เขาหรือยังไง?
ไม่ใช่หรอก เวลามันก็มี แต่แค่ไม่ได้มีเวลายาวๆ หรือว่าไม่ได้ไปเที่ยวไหนนานแล้ว ด้วยเขาทำงานเยอะเหมือนกันด้วยเขามีงอนบ้างไหม?
ไม่มีๆครับ คือเขารู้ว่าช่วงระยะเวลาจริงๆมันไม่ได้ทั้งคู่นั่นแหละ แต่มันจะมีช่วงวันหยุดยาวๆในช่วงปลายปี ก็อาจจะมีโอกาสได้ๆปกัน แต่ช่วงนี้เขาก็พูดเล่นๆนั่นแหละ

วางแพลนไว้ปลายปีแล้วสำหรับทริปยาว?
มันเป็นช่วงเวลาที่มันยาวพอที่มันไปที่อื่นได้นอกจากในกรุงเทพ

แพลนไว้จะไปเที่ยวที่ไหน?
ยังไม่คิดอะไรเลยครับ แต่ว่ามันแค่มีช่วงนั้นเฉยๆ แล้วธรรมดาเขาจะไปทุกปีอะไรแบบนี้

จริงๆเขาอ้อนบ่อยไหม?
ไม่ค่อยครับ เขาจะเฉยๆเลย เขาก็ทำงานเยอะเหมือนกัน

ถ้าไปใครจะเป็นคนจัดวางแพลนทริป?


คงต้องคุยหันแหละครับว่าอยากไปที่ไหน เอาเป็นที่ง่ายๆก่อน จริงๆเรายังไม่เคยไปไหนกันเลยเนอะ คงเอาเป็นที่ง่ายๆก่อน คงไม่สมบุกสมบันมาก

ได้ถามไหมว่าวิวอยากไปที่ไหน?
เขาก็อยากไปไม่ได้ไกลมาก แถวเอเชียนี่แหละครับเกาหลี ญี่ปุ่นถ้าวัดความอ้อนใครขี้อ้อนกว่ากัน?
เขาสิครับ เขาผู้หญิงด้วยแหละเราก็ต้องตามใจ?
ตามใจไหม ก็จริงๆผมเป็นคนตามใจอยู่แล้ว แต่เขาก็ไม่ได้ขออะไรผมมากมาย เขาก็รู้บางทีเขาก็เล่นๆ เราก็รู้ว่าเขาเล่น เขาไม่ได้จริงจังมาก

เรามีอ้อนเขากลับไหม?
ผมจะไม่ค่อยนะ เพราะผมผู้ชายมากๆเลยไม่ค่อยได้อ้อนเท่าไหร่

ต่างฝ่ายต่างงานเยอะเราดูแลจัดการยังไงบ้าง?
คือมันก็มีช่วงก่อนหน้านี้เขาจะว่าง ช่วงก่อนหน้านี้ผมจะเยอะ แต่ช่วงนี้ผมจะค่อยๆว่างลงแล้ว เพราะละครจะปิดกล้องแล้ว เขาก็จะเปิดพอดี ในช่วงที่ต่างคนทำงาน คนไหนว่างก็จะเป็นคนหาเวลาดูว่าอีกคนว่างไหม วันไหน เราจะล็อควันไว้ว่าไปเจอกันนะ

เรามีไปหาที่กองไหม?
ไม่ครับ ถ้าเป็นเรื่องงานเราก็จะเคารพในเรื่องของการทำงานอยู่กอง เราไม่ได้ยุ่งเรื่องตรงนั้นอยู่แล้วคบกันมาสักพักมีอะไรต้องปรับอีกไหม?
ผมว่ามันมีเรื่อยๆแหละ คือบางทีปัญหาเราไม่เคยเจอ แล้วก็เป็นปัญหาใหม่ๆที่เข้ามา บางทีความคิด การตัดสินใจกับปัญหา การแก้ปัญหานั้นมันไม่เหมือนกัน เราก็ต้องพยายามทำความเข้าใจว่าคุณคิดแบบนี้ เราคิดแบบนี้ แล้วเราจะเจอกันที่ตรงกลางที่ตรงไหน ใครจะเป็นคนที่ต้องเข้าใจจะต้องปรับอะไรแบบนี้ครับ

เราคิดว่าคู่เราหวานเหมือนคู่อื่นๆไหม?
มันก็มีทั้งคู่ที่หวานและคู่ที่ไม่หวานนะ คือผมว่าผมกลางๆ คือเราก็ประมาณหนึ่งเพราะเราก็เปิดเผย ไปไหนมาไหนเราเปิดเผยเราอยากทำอะไรลงรูปอะไร และก็ไม่ได้กลัวคนรู้เพราะเราเปิดเผยตั้งแต่แรก ก็คงประมาณหนึ่งแต่ไม่ได้เป็นภาพจำ คนทุกคนต้องเห็นภาพเราสองคนตลอดก็ไม่ใช่ขนาดนั้น

อย่างถ้าเรามีปัญหากันควรแก้ปัญหานั้นในวันเดียวเลยไหม?
ควรจะเป็นอย่างนั้นครับเพราะว่าเราสองคนเข้าใจตรงกัน ช่วงหลังๆจะคุยกันว่าเวลาเจอกันมันไม่ได้มีเยอะอยู่แล้ว จะเอาเวลาที่มันน้อยอยู่แล้วไปทะเลาะกันทำไม มีเรื่องเครียดทำไม เวลามันน้อยๆ ก็ควรจะทำเวลาให้มันดีที่สุด

แสดงว่าเคยมีเหตุการณ์แบบนี้?
มันเคยมีอยู่แล้วครับแต่ไม่ได้ใหญ่โตเป็นเรื่องทั่วไป ไม่ได้ใหญ่โต ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเล็กๆครับ เพราะว่าต่างคนต่างโตแล้ว ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกวาสผิดหวัง หรือทำร้ายเขา มันไม่ทำกันอยู่แล้วครับ


แท็กที่เกี่ยวข้อง