"ธนกร"จวกพวกสิ้นคิดใส่ร้ายรัฐบาลสร้างสถานการณ์ระเบิด

2019-08-03 08:55:54

"ธนกร"จวกพวกสิ้นคิดใส่ร้ายรัฐบาลสร้างสถานการณ์ระเบิด

"ธนกร"ประณามผู้ไม่หวังดีก่อเหตุระเบิดป่วนเมือง จี้ตำรวจเร่งจับคนร้ายโดยเร็ว จวกพวกสิ้นคิดใส่ร้ายรัฐบาลสร้างสถานการณ์ทั้งที่บ้านเมืองสงบ 5 ปีเพราะ "บิ๊กตู่" วอนประชาชนเป็นหูเป็นตา

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงเหตุระเบิดป่วนเมืองหลายจุดใน กทม.ว่า ขอประณามกลุ่มผู้ไม่หวังดีที่มาก่อเหตุในครั้งนี้ สร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชน เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์วุ่นวายให้กับประเทศ อยากจะฝากไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งดำเนินการจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะพี่น้องประชาชนต้องการความสงบสุข ที่ผ่านมาประชาชนมีความสุขมากที่บ้านเมืองมีความสงบ ไม่น่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาอีก ส่วนจะเกี่ยวข้องกับการดิสเครดิตรัฐบาลหรือไม่นั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุป เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนอยู่ แต่ทราบว่าสามารถจับกุมคนร้ายได้บางส่วนแล้ว คงจะทราบว่าเป็นฝีมือของกลุ่มใด 


นายธนกร กล่าวต่อว่า อยากจะฝากไปยังพี่น้องประชาชนให้ช่วยเป็นหูเป็นตาด้วย รัฐบาลกำลังเร่งดำเนินนโยบายเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในทุกด้าน จึงไม่น่าจะมีสถานการณ์แบบนี้ เป็นการทำลายภาพลักษ์ของประเทศไทย ส่วนกรณีที่บางฝ่ายออกมาระบุว่ารัฐบาลสร้างสถานการณ์นั้น ตนไม่ทราบว่าใช้สมองข้างไหนคิด ไม่มีใครคิดชั่วเอาชีวิตประชาชนมาเป็นตัวประกันเหมือนที่กล่าวหาแน่นอน นอกจากคนที่พูดเองอาจจะมีประสบการณ์หรือไม่ ที่สำคัญ ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมทำให้บ้านเมืองสงบมา 5 ปีแล้ว ดังนั้น อย่ามาใส่ร้าย ตนมั่นใจว่ารัฐบาลจะทำทุกอย่างเพื่อให้บ้านเมืองสงบ ปลอดภัย และประชาชนมีความสุขแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง