สุดเศร้า “โทนี่ - แคนดี้” สูญเสียคุณพ่อ หลังป่วยมะเร็งระยะที่ 3

2019-08-02 09:55:32

สุดเศร้า “โทนี่ - แคนดี้” สูญเสียคุณพ่อ หลังป่วยมะเร็งระยะที่ 3

Advertisement

อยู่ข้างๆ ในนาทีสุดท้าย “โทนี่ รากแก่น” เผย “คุณพ่อเทพบุตร” จากไปอย่างสงบแล้ว ฝั่งพี่สาว “แคนดี้ รากแก่น” อาลัยรัก โพสต์เศร้าอยากล้างเท้าพ่อแม่ทุกปี


เพิ่งจะทราบอาการป่วยของคุณพ่อ เมื่อช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่มสายแฟชั่น “โทนี่ รากแก่น” ที่ก่อนหน้าเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อ “เทพบุตร วิมลชัยฤกษ์” กว่าจะรู้ว่าพ่อป่วยเป็นมะเร็งที่ท่อน้ำดีและบริเวณตับก็เข้าระยะที่ 3 แล้ว ซึ่งทางคุณพ่อก็ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานเกือบ 2 เดือน ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย


และล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็รีบเข้าไปดูอาการพ่อ เนื่องจากอาการทรุดหนักก่อนที่นาทีหัวใจสลายจะมาถึง เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ในวันเดียวกันนั้น คุณพ่อเทพบุตร ก็จากไปอย่างสงบท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

ซึ่งหนุ่มโทนี่ก็ได้โพสต์การสูญเสียคุณพ่อ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโทนี่ได้โพสต์ภาพเปลวเทียน พร้อมกับข้อความว่า…“คุณพ่อไปสบายแล้วครับ. 13:13 01/08/2019 Rest In Peace daddy. We love you very much.”
ทางด้าน “แคนดี้ รากแก่น” พี่สาวของโทนี่ ก็ได้เผยความรู้สึกผ่านการโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งแคนดี้ได้ลงภาพของคุณพ่อกับคุณแม่ขณะที่เธอกำลังล้างเท้าให้ท่านทั้งสอง พร้อมกับข้อความว่า…. “อยากล้างเท้าพ่อแม่ทุกปี… ต่อเวลาอีกทีได้มั้ย”

ทั้งนี้ ทาง บันเทิงนิว 18 ก็ขอแสดงความเสียใจกับ โทนี่ - แคนดี้ และครอบครัวมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ