ขายของเก่ง “ชมพู่” ตอบคำถามโดนใจ ใส่อะไรในกระเป๋าจิ๋ว

2019-08-01 15:50:05

ขายของเก่ง “ชมพู่” ตอบคำถามโดนใจ ใส่อะไรในกระเป๋าจิ๋ว

Advertisement

พร็อพแม่เก๋ไม่เบา “ชมพู่ อารยา” อวดแฟชั่นสุดชิค สะพายกระเป๋าใบจิ๋ว ทำชาวเน็ตสงสัยใส่อะไรได้บ้าง ? 


เรียกได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่นที่แท้ทรู สำหรับซุปตาร์ตัวเแม่ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ไม่ว่าจะมีแฟชั่นอะไรมาแม่ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองพลาด อย่างล่าสุด เจ้าแม่แฟชั่นอย่างสาวชมพู่ก็ได้อวดเทรนด์ใหม่กระเป๋าใบจิ๋วต่อสายตาชาวเน็ตให้ได้ชมกัน


ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสท่าถ่ายรูปตามสไตล์แบบชิคๆ เก๋ๆ พร้อมสะพายกระเป๋าใบจิ๋ว ให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่สาวชมพู่ได้โพสต์รูปดังกล่าวไปนั้นก็ได้รับยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์จากชาวเน็ตอย่างล้นหลามอยู่เช่นเดิม

แต่งานนี้ก็ไม่วายมีคนแอบสงสัยอยากเปิดกระเป๋าเจ้าตัว บ้างก็คอมเมนต์ถามกันไปแบบตรงๆ เลยว่า ในกระเป๋านั้นมีอะไร ซึ่งสาวชมพู่ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับข้อสงสัยไปว่า… “บทภาพยนตร์เรื่อง #TootsiesTheMovie”แหม ! ใต้ความตอบข้อสงสัยก็ยังมีการแอบขายของซะด้วย อ่ะแม่ขายมาขนาดนี้แฟนๆ ก็อย่าลืมรอติดตามชมกันด้วยนะจ๊ะ

พร้อมกันนี้นอกจากสาวชมพู่จะขายของเก่งแล้ว เหลาแม่ค้าออนไลน์ที่จำหน่ายกระเป่าแบบเดียวกันกับสาวชม ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์เรียกลูกค้าเช่นเดียวกัน เอ้า... งานนี้ใครไม่อยากเอาต์ก็รีบไปตำ ไปสอยมาใช้ตามแม่กันเลย... ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @chomismaterialgirl