น้ำตาคลอต่อหน้าสื่อ ! “อรอนงค์” เปิดใจหลังหย่าขาดสามี ไม่ขอพาดพิงมือที่ 3 (มีคลิป)

2019-07-22 16:50:05

น้ำตาคลอต่อหน้าสื่อ ! “อรอนงค์” เปิดใจหลังหย่าขาดสามี ไม่ขอพาดพิงมือที่ 3 (มีคลิป)

แยกกันอยู่มานานกว่า 2 ปี “อร อรอนงค์” เปิดใจหลังเซ็นใบหย่า ปิดฉากมาราธอนรัก 26 ปี พร้อมเผยได้สิทธิการดูแลลูกตามกฎหมาย

ออกมาเปิดใจน้ำตาคลอ กลางงานอีเวนต์กันเลยทีเดียว สำหรับเจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยปี 2535 “อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” หลังจากที่ได้โพสต์รูปโชว์ใบหย่าสามีกลางอินสตาแกรมส่วนตัว ปิดฉากรัก 26 ปีไป งานนี้พี่อรก็ขอออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่เลิกรากับสามี พร้อมทั้งพูดถึงเรื่องมือที่สามที่มีส่วนทำให้ชีวิตคู่ต้องจบลง จนทำเกิดประเด็นร้อนไปทั่วโซเชียล ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า…
“เรื่องราวก่อนที่จะออกมาบอกว่าหย่านั้น จริงๆ เราเริ่มรู้มาก่อนหน้านี้แล้ว ว่าสามีเรามีใจให้คนอื่นมาประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งในตอนที่เราแต่งงานเราก็ได้บอกกับสังคมว่า เราแต่งงานกับผู้ชายคนนี้นะ ตั้งแต่คบหาดูใจกันมาก็ใช้เวลานานพอสมควร และการที่ได้รับรู้ว่าสามีเรานั้นเปลี่ยนไป มันมีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง พอเราได้ทราบสาเหตุนั้นแล้ว เราก็ได้คุยกันในระยะเบื้องต้นแล้ว

เริ่มสักประมาณ 2 ปีเศษๆ มันมีเหตุการณ์ที่แปลกๆ ไปอย่างโทรศัพท์แปลกๆ กลับบ้านดึกๆ แล้วเวลาไปไหนมาไหนก็ไม่เหมือนเดิม พอระยะหลังๆ เริ่มการเปลี่ยนแปลง เราก็ได้มีโอกาสได้มาคุยกัน ปรับจูน แต่สรุปว่าพอมันมีคนอื่นเข้ามา เราก็ไม่สามารถจูนกันได้อีก”


Advertisement

พร้อมกันนี้อรอนงค์ ก็ยังได้เล่าถึงเรื่องมือที่สามที่เข้ามาเป็นสาเหตุหลัก เข้ามาแทรกลางระหว่างชีวิตคู่ อีกด้วยว่า…

“ก่อนหน้านั้นเราคุยกันแล้วว่า พี่อรไม่ได้ผิดอะไร แต่ว่าเค้ามีคนอื่นเข้ามา เพราะฉะนั้นเมื่อคุยกันไม่มีใจให้กันแล้ว ปรับจูนกันไม่ได้ เราก็ควรจะแยกทางกันโดยดี ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้แยกกันอยู่ 2 ปี เราก็ยังรับผิดชอบความเป็นพ่อและแม่ ดูแลลูก หน้าที่ของการเป็นพ่อและแม่ไม่สามารถที่ตัดขาดได้ แต่หน้าที่ของสามีภรรยาเมื่อมีคนใดคนหนึ่งเปลี่ยนไปแล้ว มันก็ต้องจบลงAdvertisement
ซึ่งพี่อรคิดว่า พี่อรก็มีส่วนผิดที่ทำให้อดีตสามีมีมือที่สาม แต่พี่อรก็ไม่อยากจะพาดพิงใคร ต่อจากนี้ไปเขาจะมีใคร จะแต่งงานใหม่ก็เป็นเรื่องของอดีตสามีของพี่อร เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน เรื่องที่เกิดขึ้นก็ 2 ปีแล้ว แต่ในความคิดของพี่อร เมื่อเขามีคนใหม่แล้ว เราก็ไม่อยากไปยื้อเขา ส่วนมือที่สามเราไม่อยากไปพาดพิงถึงใคร แต่เท่าที่ทราบมาก็เป็นคนในบริษัทโฆษณาเดียวกัน

ทางด้านอดีตสามี ก็มีขอโทษ ซึ่งก็ยอมรับว่ามันก็เป็นสิ่งไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น”
ส่วนสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกชายทั้งสองคนนั้น พี่อรก็ได้เล่าว่า…

“น้องก็อยู่ในความดูแลของพี่อร แต่ว่าเราก็ยังช่วยกันดูแลลูก ในเรื่องของการศึกษาเล่าเรียน ทั้งเรื่องการไปรับไปส่งลูก เราแยกกันแบบทางใครทางมัน เพราะเราก็ยังมีลูกอยู่ เราจบกันด้วยดี แต่สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกอย่างถูกต้องตามกฎหมายนั้นอยู่ที่พี่อร
Advertisementถ้าถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเสียใจมั้ย ก็เสียใจ แต่เราเป็นแม่ก็ไม่อยากให้ลูกเห็นน้ำตา พี่อรก็พยายามที่จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แล้ว ส่วนความไว้วางใจที่เรามีให้เราไม่เคยรู้เลย พอมารู้มันก็กู่ไม่กลับแล้ว ไม่ได้เสียดายเวลา เพราะก่อนที่จะเหตุการณ์นี้เราก็มีอะไรที่สวยงามเกิดขึ้น อย่างน้อยๆ พี่ต้องขอบคุณเขาด้วยซ้ำที่ทำให้เรามีลูกที่น่ารัก

ตอนนี้เราก็แยกบ้านกับสามีโดยสิ้นเชิง เราอยู่บ้านเดิมส่วนอดีตสามีก็แยกออกไป ส่วนลูกๆ ก็ให้กำลังพี่อรตลอด ลูกก็บอกว่ารักแม่ (ร้องไห้)”
นอกจากนี้ อรอนงค์ ก็ยังได้ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้เจ้าตัว ทั้งบรรดาชาวเน็ต สื่อมวลชน รวมไปถึงพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปใบหย่าไปแล้ว

ทั้งนี้ พี่อรก็ยังได้แจงถึงเรื่องการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เซตล่าสุดที่ปล่อยออกมาว่า ทุกอย่างมันเป็นงาน ไม่ได้เป็นการถ่ายเซ็กซี่เพื่อประชดรักแต่อย่างใด เพราะก่อนหน้านี้ที่คลอดลูกคนที่ 1 คนที่ 2 ก็เซ็กซี่ยิ่งกว่านี้ เห็นสัดส่วนยิ่งกว่านี้ ฉะนั้นประเด็นที่ว่าหย่าแล้วก็อยากโชว์เซ็กซี่นั้นตัดออกไปได้เลย…
อ่านข่าวต่อ  : 

นางงามช้ำรัก “อรอนงค์” โชว์หราใบหย่ากลางไอจี หลังมือที่ 3 พรากสามีไปจากอก !!

ย้อนรอยรัก “อรอนงค์” ก่อนมือที่ 3 ทำรักสะบั้น เป็นเหตุต้องเลิกรา !!

รายการดังเฉลยแล้วมือที่ 3 ทำ “อรอนงค์”บ้านแตก

ผมรู้จักทั้งคู่ "เปิ้ล นาคร" เผยนิสัยอดีตสามี "อรอนงค์"

เข้าใจความรู้สึก “แอฟ” ให้กำลังใจ “อรอนงค์” หลังโชว์หราใบหย่ากลางไอจี

Advertisementขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @ornanong_panyawong