ห่วงแฟนทำงานหนัก! "ออม" ไม่รีบแต่ง "แอมป์"

2019-07-19 11:51:39

ห่วงแฟนทำงานหนัก! "ออม" ไม่รีบแต่ง "แอมป์"


คบหาดูใจกันมาได้สักพักจนหลายคนลุ้นความรักระหว่างสาว "ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง" กับหนุ่ม "แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต" ว่าจะสละโสดกันเมื่อไร  งานนี้พอได้เจอทั้งคู่เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
Advertisementวันนี้มาร่วมงาน?
ออม : จริงๆ ก็เกือบไม่ได้มาติดถ่ายละคร เมื่อวานเขาบอกยกกอง เราก็มาร่วมยินดีได้


Advertisement
แอมป์ : ก็ดีใจอย่างที่บอกนึกว่าออมจะมาไม่ได้ ทางทีมงานก็จัดคิวมอบดอกไม้ให้ออม : ตอนแรกจะมาเซอร์ไพรส์ แต่รู้ว่าไม่รอดแน่เลย ก็เลยบอกว่าจะมาเซอร์ไพรส์ ก็เลยยอมรับดีกว่า ช่วงหลังๆ เขาทำงานเยอะมาก เหมือนหลังๆ เขาเริ่มธุรกิจในหลายๆ อย่าง อย่าง mos burger ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ออมเห็นเขาปลุกปั้นมาสักพักหนึ่งแล้ว อาจจะพูดไม่ค่อยเก่งขอพูดแทน คือเขาเป็นคนชอบกินเบอร์เกอร์มาก ชอบกินตั้งแต่ไหนแต่ไร แล้ววันหนึ่งเขาเดินมาบอกว่าพี่อยากทำร้านเบอร์เกอร์ เราก็ร้องห๊ะชอบกินถึงขั้นเปิดร้านเลยหรอ ไปญี่ปุ่นหรือประเทศไหนก็ชอบกินเบอร์เกอร์ สุดท้ายได้คุยกับนักธุรกิจญี่ปุ่นก็เลยได้มาร่วมบริหารด้วย คือออมรู้ว่าเขาชอบกินมาก

Advertisementหายตื่นเต้นหรือยังเวลาเจอสื่อ?
แอมป์ : ก็ยังตื่นเต้นอยู่ ออมก็ไม่ได้เทรนด์อะไร ก็ถ้าเขาอยู่ด้วยก็ช่วยได้

Advertisement

แบ่งเวลายังไงเรื่องงาน ความรัก ?
แอมป์ : ผมว่าก็พยายามแบ่งนะ อย่างธุรกิจมันต้องใช้เวลาในการสร้าง การทำงาน แน่นอนเรื่องความรักเราก็ต้องแบ่งเวลาให้ ทั้งคนรัก ครอบครัวเรียกว่าลงตัวมากเลยใช่ไหม?

Advertisementออม : หลังๆ ออมไม่มีเวลาให้เลย ออมทำงานหนักมากช่วงนี้ถ่ายละคร 7 วันเลยดูแลให้กำลังใจยังไงบ้าง?
แอมป์ : ก็พยายามดูแลเขาอย่างเขาทำงานเยอะเขาจะป่วยง่าย นอนน้อยเขาก็จะป่วย เริ่มเจ็บคอ ไอก็ต้องเตือนเตรียมยาไว้ กินวิตามินมีเบรกๆ กันบ้างไหมเรื่องการทำงานกันหนัก?
แอมป์ : ผมก็บอกเขาอยากให้ทำงานน้อยกว่านี้

ออม: วันนั้นเขาก็ถามว่าทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้ด้วย ก็ตอบว่าก็ต้องทำงานหาเงินอ่ะทำงานหาเงินเตรียมทำโปรเจ็กต์อะไรไหม?
แอมป์ : ก็ยังไปเรื่อยๆ จริงๆ ก็พร้อมแล้วนะ แต่ไม่อยากเร่ง มันหลายๆ เรื่อง ก็ให้เวลามันพาไปออมคาดหวังเรื่องนี้แค่ไหน?
ออม : คือออมเป็นผู้หญิงที่ชิล คือไม่เอาเรื่องอายุมาเป็นตัวว่าจะต้องแล้วนะ อยากให้มันสบายๆ คือทั้งออมและพี่แอมป์ก็ทำงานทั้งคู่ ออมก็เข้าใจมันมีหลายๆ อย่างที่กำลังจะเริ่มปีหน้าเลยไหม?
ออม : ถามกันแบบนี่เลยหรอ ไม่รู้ๆ เราให้มิวไปก่อนเลย คือยังไม่ได้คิดเลยอย่างที่บอกตั้งแต่แรก ฉันเท่านี่แล้วนะจะต้องรีบ ออมว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องมาบีบบังคับเรา

แอมป์ : ก็เหมือนออมครับ จริงๆแล้วผมก็อยากให้เราดูกันไปสักพักนึง มั่นใจ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก ผมก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น และประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นก็ไม่รีบทุกวันนี้คู่เราต้องปรับตัวอะไรอีกไหม?

แอมป์ : ไม่ค่อยนะครับ ออมเป็นคนน่ารัก ชิลมาก คือเขาป่วยบ่อย

ออม : ซึ่งค่อนข้างดี คือออมไม่ค่อยรู้อะไร ไม่ใช่คนละเอียดเนอะ แล้วพี่แอมป์เป็นคนละเอียด ข้อมูลจะเป๊ะ เราจะเชื่อถือได้ ตอนนี้ออมก็ดีขึ้นเพียงแต่ไม่ทำงานหนักจนเกินไปมีดุน้องไหมเวลาทำงานเยอะๆ?

แอมป์ : ไม่ดุครับเป็นห่วงเขา เวลาเขาทำงานเยอะๆ ตัวเขาเองก็คงไม่อยากทำงานหนักอ่ะเนอะ ให้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ