แขกมาบ้านโดนหมากัดก็ต้องรับผิดชอบ..."ซัน" ยันสัมพันธ์ "บลู" ได้แค่พี่น้อง (มีคลิป)

2019-07-18 12:10:42

แขกมาบ้านโดนหมากัดก็ต้องรับผิดชอบ..."ซัน" ยันสัมพันธ์ "บลู" ได้แค่พี่น้อง (มีคลิป)ยังคงโดนชาวโซเชียลจับตามองความสัมพันธ์ของหนุ่ม "ซัน ประชากร ปิยะสกุล" กับสาว "บลู" แบบตาไม่กะพริบ แม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าเป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น งานนี้แม้หนุ่มซันจะโดนโจมตีทั้งบนดินและใต้ดินก็ไม่มีหวั่น เพราะบริสุทธิ์ใจคบกับสาวบลูแค่พี่น้องเท่านั้น ล่าสุดเจอหนุ่มซันเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ตอนนี้สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง ?

Advertisementดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ฟีดแบ็กจากคนรอบข้างก็ยังเหมือนเดิม ยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจและยังมีคนที่คิดไม่เหมือนเราเข้ามาคอมเพนเราอยู่เหมือนกันAdvertisementมีการแบ่งทีมกันแล้ว ?
เอาจริงๆ ผมไม่ได้ดูแล้วก็ไม่ได้อยากให้ใครเป็นทีมใครเลย เพราะเราเป็นคนเคยรักกัน ถ้าต้องยุติความสัมพันธ์ผมก็อยากให้ยุติด้วยดี

ครั้งก่อนที่เราพูดว่าทิ้งบลูไม่ได้ ต้องดูแลเขา หลายคนคิดว่ามีการสานสัมพันธ์ต่อหรือเปล่า ?
ยืนยันได้เลยว่าที่ผมพูดไปคือน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมแค่เป็นที่ปรึกษาให้เขา อะไรที่ผมช่วยเขาได้ในเรื่องของผมก็ยินดีที่จะช่วย

คนมองว่าเราเข้าข้างบลู ?

Advertisementไม่อยากให้มองอย่างนั้น คือเหมือนมีคนมาบ้านผม แล้วเขาโดนสุนัขที่ผมเลี้ยงไว้กัด ผมก็ต้องรับผิดชอบเขาบลูมีโอกาสเป็นมากกว่าคนที่เราเป็นห่วงไหม ?
ไม่ครับ ผมพูดไปอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาก็มีคนของเขา

Advertisementหลังจากที่เราพูดไปแบบนั้น ฝั่งของบลูก็มีทั้งคลิปและภาพออกมาในกลุ่มวีไอพี ซึ่งหลายคนค่อนข้างไปโจมตีเขา ?
อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวเขาเลย ผมไม่ได้คุยเลยครับ หลังจากที่เป็นข่าวเรามีโอกาสได้เจอ ได้คุยกัน แต่เราคุยแค่เรื่องของผมที่เขามาเอี่ยว แต่เรื่องส่วนตัวเขาผมไม่ทราบ

ที่เราท้าไปว่าใครมีรูปคู่เรากับบลูที่โชว์รูมรถ ถ้าเอาออกมาโชว์จะให้ 1 ล้านบาท เรายังยืนยันคำเดิมไหม ?
ยืนยันคำเดิม ถ้ามีก็เอามาครับ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมากๆ ว่าเราไม่มีอะไรกันAdvertisementแต่มีรูปหน้าคอนโดฯ ออกมา หลายคนมองว่าเป็นเรากับเขา ?
รูปหน้าคอนโดฯ ผมว่าพี่ๆ ก็รู้ว่าเป็นใคร ผมยอมรับว่าเป็นผม ส่วนเรื่องผู้หญิงพี่ๆ ก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผมสั้นก็มีอยู่คนเดียว

มีปาปารัสซีคอยปล่อยภาพออกมา เราหวาดระแวงแค่ไหน ?
ทุกวันนี้ผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ เพราะชัดเจนไปแล้วว่าเราโสด เราก็ใช้ชีวิตตามปกติที่เราใช้อยู่ทุกวัน ไม่ได้ระวังตัวอะไร

หลังจากที่เราและเขาออกมาพูด เพื่อนๆ เขาก็ออกมาซัพพอร์ต ตรงนี้เราได้ฟอลโลว์เพื่อนๆ เขาไหม ?
ผมยังฟอลโลว์เขาและเพื่อนๆ เขาอยู่ครับ ผมยังไปทำงานกับเพื่อนเขาเลย คือผมไม่อยากผิดกับใคร เรื่องที่เกิดขึ้นผมเข้าใจ ผมก็เคยมีเพื่อนและรักเพื่อน เอาจริงๆ ทุกวันนี้ผมอยากให้เรื่องจบ ผมอยากร่วมงานกับทุกคนกับทุกคนได้ ไม่ได้ติดใจอะไรกับใคร ผมอยากจบด้วยดีและทุกคนกลับมาเป็นพี่น้องกันได้เหมือนเดิมคืออยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ?
ครับ อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ทุกคนสามารถเจอกันแล้วสวัสดีกันได้ พูดคุยทักทายกันเหมือนเดิม ใครที่เคยทำอะไรผมก็แล้วแต่ ผมพูดจริงๆว่ายกโทษให้และไม่เคยติดใจอะไรเลย ถ้าผมติดใจหรือไม่โอเคก็คงไม่ร่วมงานกับพี่ๆที่เขาร่วมงานมาได้

มีโอกาสได้คุย ได้เจอต้นหอมบ้างไหม ?
ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้คุย ได้เจอเลยครับ ถ้าในด้านสายงานผมว่ายังไงก็ต้องเจอ เพราะเราอยู่ในวงการเดียวกัน ผมว่าผมทำงานร่วมกับเขาได้นะ แต่ผมไม่ทราบว่าเขาจะทำงานร่วมกับผมได้หรือเปล่า

ทางเราประนีประนอมได้ แต่ฝั่งเขาคือตัดขาดเลย ?
ฝั่งเขาผมไม่ทราบจริงๆ เขาอาจจะยังมีอารมณ์อยู่มั้งครับ ถ้าสมมติอารมณ์เย็นขึ้นผมว่าเขาก็เป็นคนที่ดี ผมว่าเขาร่วมงานกับผมได้ยังมองหน้ากันติดไหม ?
ติดอยู่แล้วครับ ผมยังฟอลโลว์ไอจีเขาอยู่เลย ผมไม่มีอะไร ผมยังเหมือนเดิม แต่เราอยู่ในฐานะพี่น้องกัน ไม่ทราบว่าเขาคิดยังไงกับผม แต่สำหรับผมทุกคนที่เกิดเรื่อง ผมไม่เคยคิดยึดติดกับใครเลย อะไรที่แล้วก็ให้แล้วกันไป มาเริ่มต้นกันใหม่

ยากไหมกับการจะมีรักครั้งใหม่ ?
จริงๆ มันก็ไม่ยากนะครับ ถ้าสมมติว่าเราเลือกมองสิ่งที่ดีที่เขาทำให้ ความรักก็ยังสวยงาม ผมว่าความรักครั้งใหม่ก็ไม่ยากสำหรับผม ถ้าผมเจอคนที่พอดีกับผมแล้วเข้าใจกันก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ ทำงาน ทำงานและทำงานครับคือเรายังเหมือนเดิมแค่สถานะเปลี่ยนไป ?
ผมยังเหมือนเดิม แต่สถานะเปลี่ยนไปตามที่ทุกคนรู้ ไม่ได้ยึดติดกับอะไร ตอนนี้ผมโล่งแล้วครับ

ล่าสุดบลูโพสต์เฟซบุ๊กว่าใกล้ความจริงแล้วมีความนัยอะไรกับเราไหม ?
อันนี้ไม่ทราบเลยครับ ผมไม่รู้

คนโยงว่าเขาจะเปิดตัวกับเรา ?
ไม่แน่นอนครับ