ว้าวมาก...‘แอน มิตรชัย’ ปรับลุคเทียบชั้น ‘Ariana Grande’ เตรียมซบอกค่ายเพลงดังอเมริกา (มีคลิป)

2019-07-16 11:50:31

ว้าวมาก...‘แอน มิตรชัย’ ปรับลุคเทียบชั้น ‘Ariana Grande’ เตรียมซบอกค่ายเพลงดังอเมริกา (มีคลิป)หายหน้าหายตาจากบ้านเราไปพักใหญ่สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถ ‘แอน มิตรชัย’ ที่สร้างชื่อมาจากนางเอกลิเกคณะดัง ดีกรีน้องสาวของ ‘เอ-ไชยา มิตรชัย’ จนได้ดิบได้ดี และไปโด่งดังเล่นหนัง ร้องเพลง ในวงการบอลลีวูด ของประเทศอินเดีย แต่ก็ไม่วายโดนเมาท์เป็น “นางเอกบอลลีวูด มโน...โกอินเตอร์”


Advertisement
แม้กระแสเมาท์มอย “นางเอกบอลลีวูด มโน...โกอินเตอร์” จะแรงแซงสาหรี่ ‘แอน’ ก็โนสน โนแคร์ ยืนหยัดว่าชั้นโกอินเตอร์ขนานแท้ ไม่ไก่กาอาลาเล่ พยายามสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ทุกคนได้เห็น ทั้งผลงานละคร ผลงานซีรีส์ รวมไปถึงผลงานเพลงของอินเดีย ที่ก่อนหน้านี้เคยไปเซ็นสัญญากับค่ายเพลงชื่อดังระดับโลก (UNIVERSAL MUSIC INDIA) จนมีผลงานเพลงเป็นภาษาฮินดี้ออกมา จนกระทั่งหมดสัญญา


Advertisement
ล่าสุด ด้วยความมั่น...ที่มีในตัวสูง เจ้าตัวลงทุนหลักสิบล้าน ปรับลุคแปลงโฉมตัวเอง เทียบชั้นป๊อปสตาร์ระดับโลก ‘Ariana Grande’ ผสมกับ ‘Rihanna’ เตรียมจดปากกาเข้าเซ็นสัญญากับค่ายเพลงชื่อดังในเมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้จะยังเป็น “นางเอกบอลลีวูด มโน...โกอินเตอร์” หรือ “มะกอกสามตะกร้าปาไม่ถูก” รึเปล่า? ต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวเองล่ะจ้า

Advertisement