"ธรรมนัส"โต้ข่าวแย่งห้องทำงาน "ประภัตร"

2019-07-13 09:04:36

"ธรรมนัส"โต้ข่าวแย่งห้องทำงาน "ประภัตร"

Advertisement

"ธรรมนัส"ยันไม่มีปัญหาขัดแย้งเรื่องห้องทำงานกับ "ประภัตร"ตามกระแสข่าวลือ ระบุให้ความเคารพนับถือมาตลอด เผย 3 รมช.เกษตรฯนัดรับประทานอาหารมื้อค่ำร่วมกัน 14 ก.ค.

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะ รมช.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่มีกระแสข่าวว่า ตนเอง และ นายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ จากพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) มีปัญหาขัดแย้งเรื่องห้องทำงานที่กระทรวงเกษตรฯนั้น กรณีดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด อีกทั้งส่วนตัวยังไม่ได้ส่งทีมงานเข้าไปดูห้องทำงานดังกล่าวด้วย เพราะถือเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก หากทางกระทรวงจัดให้ส่วนไหนก็ไม่มีปัญหา เพราะตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้องเกษตรกรมากกว่าจะมายึดติดเรื่องห้องทำงาน

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวต่อว่า โดยส่วนตัวรู้จักและให้ความเคารพนับถือนายประภัตร มาตลอด ที่ผ่านมาก็ปรึกษาหารือกันอย่างดี ดังนั้นขอสื่ออย่าจับประเด็นในเรื่องที่จะสร้างความขัดแย้งขึ้นมาโดยไม่มีความจำเป็น และไม่มีมูลความจริง เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ขัดแย้งกันด้วยเรื่องเล็กน้อยแบบนี้

มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ 3 รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้แก่ ร.อ.ธรรมนัส นายประภัตร และ น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ ได้นัดรับประทานอาหารค่ำร่วมกัน ในวันที่ 14 ก.ค.เวลาประมาณ 19.00 ที่โรงแรงแมริออท สุขุมวิท 57