“สุดารัตน์”ลั่นจากนี้ก้าวสู่ยุค ปชช.คิด พท.ทำ

2019-07-12 17:40:10

“สุดารัตน์”ลั่นจากนี้ก้าวสู่ยุค ปชช.คิด พท.ทำ

Advertisement

“คุณหญิงสุดารัตน์” ระบุ พท. ปรับกระบวนทัพ ปรับกระบวนคน ต่อจากนี้จะก้าวสู่ยุคให้ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ สร้างพร้อมปรับปรุงที่ทำการพรรครับฟังความคิดเห็นของประชาชน

เมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ภายหลังการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ทางพรรคได้เชิญคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กล่าวให้กำลังใจ ส.ส.พรรคเพื่อไทยและการเตรียมความพร้อมเพื่อเป็นพรรคการเมืองฝ่ายค้านในรัฐบาลชุดใหม่

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า เดือนนี้เป็นเดือนสำคัญของพรรคเพื่อไทยซึ่งเป็นวันครบรอบของการก่อตั้งพรรคไทยรักไทย วันที่ 14 ก.ค. 2541 อีก 2 วันจะครบรอบ 21 ปี ที่ผ่านมาพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคที่ปรับตัวอยู่ตลอดเวลาทำให้ ชีวิตคนไทยอยู่ดีกินดี วันนี้ถือเป็นสถานการณ์ที่หนักหน่วงแต่ทุกคนไม่มีใครท้อถอยนี่คือความท้าทายของกฎหมายที่ไม่เป็นธรรมและความท้าทายทางเศรษฐกิจเพราะที่ผ่านมาถือว่าล้มเหลววันนี้ประชาชนขาดกำลังซื้อ สินค้าการเกษตรตกต่ำทุกตัวเป็นเหตุให้เศรษฐกิจตกต่ำ เอสเอ็มอีทรุดตัว และค่าเงินบาทแข็งตัว

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต่อว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยเตรียมพร้อมเพื่อสร้างความแข็งแกร่งโดยยึดหลักตามพันธกิจ 3 ประการ1. การปรับกระบวนทัพ ด้วยการคิดใหม่ทำใหม่ 2. การปรับกระบวนคน 3. การสร้างกลไกยุติความขัดแย้งของบ้านเมืองซึ่งหลังจากนี้เราจะก้าวเข้าสู่ยุคที่ให้ประชาชนคิดและเพื่อไทยทำโดยสร้างช่องทางการสื่อสารให้กับประชาชนเพื่อให้สามารถเข้ามาแสดงความคิดเห็นได้ในรัฐสภา นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงพื้นที่ของที่ทำการพรรคเพื่อไทยชั้นหนึ่งก็เป็นเพื่อนที่รับฟังความคิดเห็นของประชาชนปรับปรุงบริเวณชั้นสี่กลายเป็นพื้นที่การทำงานของสภาผู้แทนราษฎรทั้งสอบได้และสอบตกแล้วถือว่าทุกคนคือพรรคเพื่อไทยเหมือนกัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง