“แต้ว” ไม่ซีเรียสคนโฟกัสหุ่น มองไม่ใช่เรื่องบูลลี่ เร่งสร้างสุขภาพดีระยะยาว

2019-07-12 18:00:19

“แต้ว” ไม่ซีเรียสคนโฟกัสหุ่น มองไม่ใช่เรื่องบูลลี่ เร่งสร้างสุขภาพดีระยะยาว

Advertisement

ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น “แต้ว ณฐพร” ไม่ซีเรียสคนโฟกัสหุ่นผอมเกินไป ไม่ถือเป็นการบูลลี่ พร้อมเผยเร่งสร้างกล้ามเนื้อ ปรับการกิน เพื่อสุขภาพระยะยาว


เป็นนางเอกมากความสามารถอีกหนึ่งคน ที่มักจะถูกทักท้วงเรื่องของน้ำหนักและหุ่นที่ดูผอมเกินไปอยู่เสมอ สำหรับสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” แม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะหมั่นออกกำลังกายเพื่อเร่งสร้างกล้ามเนื้ออยู่ก็ตาม ก็ไม่วายมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาให้ได้ยินอยู่เรื่อยๆ บ้างก็ว่าไม่ชอบหุ่นตอนนี้ บ้างก็ว่าผอมเกินไปแบบเดิมดีกว่า และอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย...  
ล่าสุด สาวแต้วก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่มีคนโฟกัสเรื่องหุ่นของเจ้าตัวมากขึ้นว่า…

“เราออกกำลังกายเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ซึ่งมันอยู่ในโปรแกรมที่เราอยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่หลายคนที่มองเผินๆ อาจจะดูว่ายังลีนๆ อยู่ ซึ่งคนใกล้ตัวส่วนใหญ่บอกว่าเริ่มมีกล้ามเนื้อขึ้นมาแล้ว ทำให้เรารู้สึกว่าความพยายามเรา เริ่มเห็นผลขึ้นมาเรื่อยๆ ถ้าถามว่าแข็งแรงมั้ย ตอนนี้ก็ยกน้ำหนักได้มากกว่าน้ำหนักตัวเองแล้ว ก็แข็งแรงพอสมควร แต่ก็ไม่ได้พยายามพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่าเราทำได้เยอะกว่าคนอื่น ไม่ได้พิสูจน์อะไรเลยค่ะ เพราะเราเองก็รู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าเราทำอะไรตั้งแต่แรก และก็ดีใจที่หลายคนค่อนข้างสังเกต ซึ่งเราก็อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนลุกขึ้นมาอยากออกกำลังกาย อยากลองทำดู ซึ่งตรงนี้มันเป็นอะไรที่แฮปปี้และคาดหวังว่าจะเกิดขึ้น”


พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังได้พูดถึงเรื่องของคอมเมนต์ที่มีหลายคนไม่ชอบหุ่นของเจ้าตัวในตอนนี้ บ้างก็ว่าไม่สวยบ้าง หรือผอมเกินไปบ้าง ซึ่งแต้วก็เผยว่า…

“มันเป็นเรื่องที่เราไปห้ามเขาไม่ได้ ถ้าจะไปเถียงตอบโต้กับเขาว่า อย่างนู้นอย่างนี้มันก็ไม่มีประโยชน์อะไร สำหรับแต้วแล้ว ในกรณีแบบนี้ก็ไม่ได้คิดว่ามันคือการบูลลี่ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็น มันก็ขึ้นอยู่กับวิธีการพูดของเขา ซึ่งแต้วเองก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องหุ่น แต่การเลือกทานมันคือเรื่องสุขภาพในระยะยาวจริงๆ เรารู้สึกว่าพอเราปรับเรื่องการทาน เรื่องการอกกำลังกาย เราแฮปปี้มากๆ เพราะเรารู้สึกว่าได้ทำอะไรดีๆ ให้กับร่างกายทุกวัน”

เรียกว่าเป็นสาวไซส์มินิสุดสตรองอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะเห็นว่าช่วงนี้สาวแต้วนั้นมักจะออกกำลังกาย และอัพเดตคลิปต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ พร้อมกันนี้นอกจากจะมีเสียงติติงเรื่องหุ่นของสาวแต้วแล้วนั้น ก็ยังมีเสียงชื่นชมในความพยายามของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่ากำลังล้นหลามสุดๆ


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @taewaew_natapohnแท็กที่เกี่ยวข้อง