เปิดบ้าน "เบิ้ล ปทุมราช" ใหญ่ ไม่ธรรมดา (คลิป)

2019-07-11 14:15:08

เปิดบ้าน "เบิ้ล ปทุมราช" ใหญ่ ไม่ธรรมดา (คลิป)


ใหญ่และไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับวิมานบ้านหลังน้อยของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มฮอต  "เบิ้ล อาทิตย์ สมน้อย "  หรือ "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม"  ที่ช่วงนี้ฮอตทั้งผลงานเพลงและผลงานภาพยนตร์ที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยคลิปใน ช่องยูทูปของตนเอง กับการเปิดบ้านที่ได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงล้วนๆAdvertisementAdvertisement

โดยใน Youtube รายการ ฮาเบิ้ล Episode 4  "เบิ้ล ปทุมราช"  ได้เปิดบ้านของตนเองที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง ที่ บ้านโครกพระ  ต.นาป่าแซง  อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ  โดยเจ้าตัวเปิดทุกซอกทุกมุมให้เห็นกันแบบหมดเปลือก ทั้งด้านหน้าบ้าน ในบ้าน ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก  ที่แม้จะยังตกแต่งไม่เสร็จสมบูรณ์ก็ตาม  โดยเจ้าตัวอุบราคาบ้าน รอขึ้นบ้านใหม่อีกไม่นานนี้
Advertisement
บริเวณสวนหน้าบ้าน ปลูกต้นไม้  โดยคุณพ่อหามาเองทั้งหมด ไม่มีใครมาออกแบบตกแต่งจัดสวนให้  ทุกอย่างเน้นประหยัดทั้งวัสดุต่างๆ ที่หาได้แถวบ้าน ซึ่งเจ้าตัวภาคภูมิใจมากๆ  สำหรับห้องรับแขก จะมีชั้นวางรางวัลต่างๆ และภาพถ่าย โดยชั้นล่างจะมีห้องนอนพ่อ-แม่  ห้องครัว ห้องน้ำชั้นล่าง  ซึ่งห้องครัวไม่ค่อยได้ทำครัวเท่าไร ซึ่งเจ้าตัวหวังว่าถ้ามีภรรยาและลูกจะใช้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ของครอบครัว   มุมต่อไปเป็นมุมสำหรับครอบครัว ไว้ร้องคาราโอเกะมีภาพผลงานอยู่ที่ผนังกำแพงบ้าน

Advertisement

ชั้น 2 ของบ้าน แบ่งเป็นห้องพระ สำหรับไว้ให้ทีมงานมานอนได้  มีมุมนั่งเล่นไว้ดูโทรทัศน์ และมีระเบียงไว้ชมวิวธรรมชาติ ซึ่งมีแต่ทุ่งนา   มีห้องน้ำใหญ่ มีมุมตู้เสื้อผ้า ห้องนอนที่ตนเองจะมานอนแค่เดือนละ 1 ครั้ง    ส่วนหลังบ้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ที่สามารถมองจากห้องนอนของ "เบิ้ล ปทุมราช" ได้ด้วย

Advertisement

Cr.  
เบิ้ล ปทุมราช official

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เบิ้ล ปทุมราช" เปิดใจ 2สิ่งที่แข็งที่สุดในร่างกาย

ใส่ไม่ยั้ง! "เบิ้ล ปทุมราช" ขึ้นเวทีแดนซ์กระจายในชุดทหาร (คลิป)

อ้ายยังไหว! "เบิ้ล ปทุมราช" รถล้มขาเลือดอาบ กำลังใจเพียบ

ทนไม่ไหวแล้ว! "เบิ้ล ปทุมราช" ของขึ้น แฟนสาวโดนด่า

"เบิ้ล ปทุมราช" ฉะกลับ ทำดีช่วยคนก็หาว่าสร้างภาพ

คิดฮอดเด้อ! "ก้องห้วยไร่" จูบรับขวัญ "เบิ้ล" แบบจัดเต็ม (คลิป)