อวดได้แม่อนุญาต !! "นาย นภัทร" เชิญแฟนคลับตบเท้าเข้านิทรรศการภาพถ่าย

2019-07-10 17:15:39

อวดได้แม่อนุญาต !! "นาย นภัทร" เชิญแฟนคลับตบเท้าเข้านิทรรศการภาพถ่าย

Advertisementมีความสามารถด้านถ่ายภาพอีกหนึ่งหนุ่มสำหรับ "น้องนาย-นภัทร เสียงสมบุญ" ที่ล่าสุดเตรียมจัดนิทรรศการด้านภาพถ่ายของตัวเอง ล่าสุด เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงแพลนการจัดงานในครั้งนี้ได้ความว่า

ล่าสุดไปญี่ปุ่นมา ?ไปเที่ยวกับดูงานที่นั่นเพราะว่าตัวผมกำลังจะจัดนิทรรศการช่วงเดือนสิงหาคม เวลาจัดก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุดเราก็ไปดูงานที่นู่น เป็นนิทรรศการเกี่ยวกับภาพถ่าย เดี๋ยวประกาศเร็วๆ นี้รอลงในอินสตาแกรม จะเป็นภาพถ่ายที่ผมตั้งใจทำมาทั้งหมด 8 เดือน ทำงานของผม ...

ซึ่งนิทรรศการนี้เราจัดที่ไทย เหมือนเราที่ติดความสนุกที่ใช้กล้องฟิล์ม ช่วงนี้เราจะชอบกล้องฟิล์มมากก็จัดถ่ายกล้องฟิล์มไปแล้ว เดี๋ยวที่เป็นงานต่างประเทศจะมีวันที่ 10 สิงหาคม ก็จะบินไปเจอแฟนๆ ที่ประเทศเวียดนาม เป็นแฟนมีตครั้งแรกที่อยู่นอกประเทศของผม

เตรียมความพร้อมยังไง ?
ความจริงตอนนี้เราก็ลิสต์ไว้แล้วว่าอยากจะทำอะไรบ้าง และเดี๋ยวรอติดตามกันดีกว่า

มีฝึกภาษาเตรียมพร้อมไว้บ้างไหม ?
มีๆ มีลิสต์ไว้แล้วว่าจะเรียน

เห็นฐานแฟนคลับที่เวียดนามก็เยอะอยู่ ?
ใช่ คือน่ารักมากเหมือนภาพยนตร์เฟรนด์โซนของเราไปออนที่ประเทศเขา ชาวเวียดนามก็จะแห่มาทักผมในอินสตาแกรมกันเยอะมาก หลังๆ เราลงอะไรก็จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษ อ่านและก็เข้าใจบ้างก็ดีใจมาก ตอนแรกภาพยนตร์ออกมาก็มีคนถามเข้ามาว่าเมื่อไรจะได้ไปเจอกันบ้าง ผมก็อยากเจอนะ ใครที่ชื่นชอบผลงานของเราเราก็อยากจะไปเจอเขา ตอนนี้ก็เป็นจริงแล้วเดี๋ยวเจอกันที่เวียดนามวันที่ 10 สิงหาคม ถามว่ากดดันไหมไม่กดดัน แต่ว่าตื่นเต้นที่จะได้เจอแฟนๆ ต่างประเทศ และตื่นเต้นที่จะได้บินไปทำงานใหญ่ที่ต่างประเทศ เป็นแฟนมีตครั้งแรกก็ตื่นเต้น

จะมีร้องเล่นเต้นโชว์บ้างไหม ?


ผมก็ไม่ได้เต้นเก่งขนาดนั้น แต่ก็เตรียมอะไรพิเศษๆ ไปให้กับแฟนๆ เวียดนามด้วยคุณแม่แนะนำยังไงบ้าง ?
เมื่อเช้านี้ก็ให้คำแนะนำ และเดี๋ยวหลังจากนี้ก็ต้องไปแล้ว

แฟนคลับประมาณกี่คน ?


ผมไม่แน่ใจ แต่ว่าตอนนี้บัตรก็ยังเหลืออยู่และเดี๋ยวในอินสตาแกรมแฟนคลับของผมก็ลองเข้าไปดูกันได้ ถามว่าคาดหวังไหม ไม่ได้คาดหวังว่าคนจะต้องมามากมายมหาศาล แต่แต่เขาตั้งใจจะมาหาเราเราก็จะมอบความสุขให้เขาได้จริงๆถามเรื่องที่ไปญี่ปุ่น ?
เราไปช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่ฝนเยอะหน่อย แต่ในส่วนของผมก็ไปเดินดูพืชพรรณส่วนใหญ่ และก็ไปดูงานของที่นู่นด้วย และก็ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนที่เรียนมหา'ลัย ถือเป็นช่วงพักผ่อน ได้ท่องเที่ยวและก็พักผ่อนกินอาหารอร่อยๆ ไปฟูจิด้วย เราก็จะเห็นฟูจิที่โดนเมฆบังหมดเลย

ช่วงนี้เหมือนต้องการหันไปทำทางนี้เลย ?
ตอนที่เราทำธีสิส และเป็นสิ่งที่เราเรียนเราชอบออกแบบมากว่า ไม่อยากทิ้งตรงนี้ไป ถ้าเกิดว่ามันเอามาเป็นประโยชน์ให้กับคนอื่นได้เราก็อยากจะทำ ก็วางแผนชีวิตมากขึ้นไปหน่อย และก็บางครั้งเราทำงานต่างประเทศจริงๆ ก็มีเพื่อนคอยดูให้น่ารักมาก ไปตามงานให้ภาพที่เราถ่ายเป็นแนวไหน ?
เป็นภาพที่ถ่ายด้วยกล้องฟิล์มของผมเอง ด้วยสายตาของผมที่เป็นตัวละคร เราก็ทำคนเดียว และมีพี่ๆ ที่คอยสนับสนุนด้วยแท็กที่เกี่ยวข้อง