“วิศิษฐ์” ป่วยหนัก เร่งพักรักษาตัว หลังผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

2019-07-09 13:00:03

“วิศิษฐ์” ป่วยหนัก เร่งพักรักษาตัว หลังผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

Advertisement

นักแสดงรุ่นใหญ่ “วิศิษฐ์ ยุตติยงค์” หลังป่วยหนัก ก่อนเข้าผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ อาการดีแต่ต้องพักรักษาตัวรอทำกายภาพบำบัด แฟนๆ แห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจ

โลดแล่นในวงการมานานจนหลายคน รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ “วิศิษฐ์ ยุตติยงค์” ที่ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า “เพจดาราภาพยนตร์” ได้มีการเผยภาพขณะที่วิศิษฐ์ กำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากที่เจ้าตัวป่วยด้วยโรคหัวใจและเข้ารับการผ่าตัดลิ้นหัวใจที่โรงพยาบาลราชวิถีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ซึ่งทางเพจดาราภาพยนตร์ ก็ได้โพสต์ภาพวิศิษฐ์ พร้อมกับข้อความว่า…

“#ร่วมส่งกำลังใจ ศิลปินอาวุโส #วิศิษฐ์ยุตติยงค์ #ผ่าตัดลิ้นหัวใจ พักรักษาตัวตัว #โรงพยาบาลราชวิถี

นักแสดงอาวุโสมากฝีมือ "คมกฤช (วิศิษฐ์) ยุตติยงค์" ล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ และเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนลิ้นหัวใจ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงต้องพักรักษาตัวเพื่อทำกายภาพบำบัดอีกระยะหนึ่ง ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ ชั้น 4 ตึกสะอาด โรงพยาบาลราชวิถี


เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับสามารถร่วมสมทบทุนค่ารักษาพยาบาลได้ที่ บัญชี #นายคมกฤชยุตติยงค์ เลขที่บัญชี 0324309932 #ธนาคารไทยพาณิชย์ #ทีมข่าวดาราภาพยนตร์ ขอร่วมส่งกำลังใจให้คุณอาวิศิษฐ์กลับมาสุขภาพแข็งแรงโดยเร็วนะคะ”

ซึ่งวิศิษฐ์นั้นเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี พ.ศ.2505 เขาถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน และยังฝากผลงานละครไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอยู่หลายเรื่อง โดยส่วนใหญ่แล้วเจ้าตัวจะได้รับบทร้ายจนทำให้คนรู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองซะมากกว่า

ทั้งนี้ ทางบันเทิงนิว 18 ก็ขอให้คุณวิศิษฐ์ อาการดีวันดีขึ้น กลับมาโลดแล่นสร้างผลงานในวงการเร็วๆ ด้วยนะคะ… 


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเพจเฟซบุ๊ก : ดาราภาพยนตร์