แม่ค้าอ่างศิลาเดือด! ด่ายับ!รถตู้จอดบังหน้าร้าน (มีคลิป)

2019-07-08 17:05:39

แม่ค้าอ่างศิลาเดือด! ด่ายับ!รถตู้จอดบังหน้าร้าน (มีคลิป)

Advertisement

"เจ๊ต้อ" แม่ค้าขายอาหารทะเลอ่างศิลาเดือดรถตู้จอดบังหน้าร้าน ด่ายับลั่นถนนสาธารณะ


จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการโพสต์คลิปแม่ค้าอ่างศิลา จ.ชลบุรี ตะโกนด่านักท่องเที่ยวจาก จ.สุราษฎร์ธานีเรื่องที่จอดรถหน้าร้าน ในคลิปมีการตะโกนด่ากันไปกันมาระหว่างแม่ค้ากับคนขับรถตู้หลังจากมีการโพสต์คลิปลงในโลกโซเชียลต่างมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่า แม่ค้าอ่างศิลาห้ามจอดรถได้อย่างไรในเมื่อที่ดังกล่าวเป็นถนนสาธารณะ

คืบหน้าล่าสุด ทีมข่าวนิว 18 จังหวัดชลบุรี ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านเจ๊ต้อกินปู หมู่ 3 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ทราบว่าวันเกิดเหตุรถตู้ของนักท่องเที่ยวมาจอดบังหน้าร้านและเดินไปซื้อไก่ทอดที่อยู่ร้านข้างๆ แต่จู่ๆ คนขับรถตู้ตะโกนด่าเจ๊ต้อ เจ้าของร้านว่าเป็นโรคประสาท จากนั้นก็เกิดเรื่องเหมือนในคลิป ทั้งนี้ ทางร้านยืนยันว่าสามารถให้ลูกค้านักท่องเที่ยวสามารถจอดรถได้ แต่คนขับรถตู้คนนี้นอกจากไม่ขออนุญาตแล้วยังจะต่อว่าอีก  


ต่อมา ผู้สื่อข่าวไปสอบถามร้านขายไก่ทอดข้างๆ ระบุว่า ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับร้านเจ๊ต้อ แต่มีบางครั้งเจ๊ก็นำแผงเหล็กมากั้น เพื่อไม่ให้ลูกค้าที่มาจอดรถซื้อไก่ทอดไปจอดหน้าร้านตัวเอง 

ล่าสุด นางประนอม หรือ เจ๊ต้อ อายุ 54 ปี เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเสม็ด แจ้งความจับคนขับรถตู้ข้อหาหมิ่นประมาทที่ได้นำคลิปไปโพสต์ประจานทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งๆ ที่ความจริง คือ คนขับรถตู้มาจอดหน้าร้านจะลงไปซื้อไก่ทอด  เจ๊ต้อได้เดินไปบอกดีๆว่า ตรงนี้จอดไม่ได้ แต่คนขับรถตู้ก็ด่าว่า และถ่ายคลิปประจานตามที่เห็น จึงขอความเป็นธรรมด้วย         
ขณะที่ พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด ชี้แจงว่าถนนดังกล่าวเป็นที่สาธารณะประชาชนทั่วไปนั้นสามารถจอดรถได้ หลังจากนี้ จะเรียกทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนยืนยันให้ความเป็นธรรมสองฝ่าย