"ธนกร"แขวะ พท.โจมตี "อุตตม" ระวังหอกทิ่มคนที่รักที่สุด

2019-07-06 21:20:58

"ธนกร"แขวะ พท.โจมตี "อุตตม" ระวังหอกทิ่มคนที่รักที่สุด

Advertisement

รองโฆษก พปชร.เตรียมขับเคลื่อนนโยบายช่วยประชาชนทันทีหลังมี ครม.ชุดใหม่แขวะปม "อุตตม" ปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ระวังหอกหันกลับทิ่มคนที่ พท.รักที่สุด

เมื่อวันที่ 6 ก.ค.นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวว่า ขณะนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ทูลเกล้าฯรายชื่อ ครม.ไปแล้วเมื่อมี ครม.ชุดใหม่พรรคพลังประชารัฐจะนำนโยบายหลักๆมาดำเนินการทันทีโดยเฉพาะการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนการดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านการดูแลภาคเกษตรโดยเฉพาะราคาสินค้าเกษตรเพื่อที่จะให้เศรษฐกิจฐานรากของประเทศดีขึ้นวันนี้บ้านเมืองมีความสงบต่างชาติเชื่อมั่นประเทศไทยอย่างมาก

นายธนกร กล่าวต่อว่า สำหรับพรรคเพื่อไทยที่ออกมาเคลื่อนไหวตรวจสอบนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐกรณีปล่อยกู้ธนาคารกรุงไทยนั้นนายอุตตมชี้แจงอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดและผ่านการตรวจสอบมาแล้วดังนั้นอย่าบิดเบือนข้อมูล ที่สำคัญนายอุตตมพร้อมที่จะชี้แจงหากพรรคเพื่อไทยจะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจเพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเองทั้งนี้นายอุตตมผ่านการสอบสวนทั้งคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส. ) คณะกรรมการป้องกันแบะปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ( ป.ป.ช.) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) และศาลฏีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง แล้วแต่ฝ่านค้านกลับไม่เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมพยายามดิสเครดิตไม่เลิกวันนี้คนไทยทุกคนอยู่ภายใต้กฏหมายเดียวกันและทุกคนก็เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม

“ยังมีความพยายามที่จะโยงว่า คสช.อาจจะช่วยเหลือกันซึ่งไม่เป็นธรรมกับนายอุตตม เพราะเรื่องนี้จบไปก่อนมี คสช.ด้วยซ้ำไปเรื่องนี้ระวังให้ดี สุดท้ายหอกอาจจะหันกลับไปทิ่มคนที่พรรคเพื่อไทยรักที่สุดก็เป็นได้”รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง