ใหญ่ไปลดลงหน่อย "เด่นคุณ" ไม่หวง "แกรนด์" อวดชุดว่ายน้ำบ่อย

2019-07-05 14:15:43

ใหญ่ไปลดลงหน่อย "เด่นคุณ" ไม่หวง "แกรนด์" อวดชุดว่ายน้ำบ่อย

Advertisement


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ดูแลรูปร่างอย่างมีวินัยมาโดยตลอดสำหรับ "เด่นคุณ งามเนตร" ที่ช่วงนี้ดูรูปร่างผอมกระชับลงเข้าที่กว่าเดิมและดูหล่อขึ้น งานพอเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้พร้อมอัปเดตเรื่องหัวใจได้ความว่า

ช่วงนี้ผอมลง?

บางคนก็บอกว่าผมตัวใหญ่ขึ้นนะ คือตอนนี้ออกกำลังกายทุกวันครับ ตอนเช้าผมจะโยคะ และออกกำลังกายครับ คือผมรู้สึกว่ามีช่วงหนึ่งรู้สึกว่าสุขภาพไม่ค่อยดี เลยกลับมาออกกำลังกายเหมือนเดิมครับ ช่วงที่ผ่านมามีป่วยบ้าง เพราะเราทำงาน ถ่ายละคร ทำงานต่างจังหวัดครับ

แต่ไม่ได้มีโปรเจ็กต์ถอดเสื้ออะไรใช่ไหม?

ถอดเสื้อในละครมีแน่นอนครับ มีตลอดแน่ๆ ในไอจีก็มีบ้าง เพราะช่วงนี้ออกกำลังกายทุกวันเลย

โชว์บ่อยแบบนี้แกรนด์ว่าอย่างไรบ้าง?

ก็ไม่ว่ายังไงนะครับ คือต้องบอกก่อนว่าผมกับพี่แกรนด์เป็นอะไรที่ไว้ใจซึ่งกันและกันมาก อิสระมากๆ อย่างที่รู้ว่าพี่เขาเป็นคนที่ดีมากเลย เราก็วางใจแทบทุกอย่าง ในส่วนตัวผมเขาก็วางใจเหมือนกัน

เขามีแซวเราบ้างไหม?

ไม่ครับ มีแต่บอกว่าให้ลดเล่นกล้ามก่อน บางทีตัวใหญ่ มันจะมีปัญหาในการถ่ายทำละครหรือเปล่า มีเตือนเรื่องนี้


เขาแซวเราว่าหน้าอกเราใหญ่กว่าเขาอีก?

ไม่หรอกครับ เขาแซวเรื่องกล้าม เขากลัวว่าจะมีปัญหาในการทำงาน เขาอยากให้ใส่เสื้อแล้วดูสมาร์ทกว่านี้หน่อย แต่ผมชอบออกกำลังกายเลยต้องออกทุกวันแกรนด์ก็ลงชุดว่ายน้ำบ่อยเหมือนกัน เราหวงไหม?

ไม่ครับ อย่างที่บอกว่าพี่เขาเป็นคนที่น่ารักและดีมากครับคืออยากลงรูปอะไรลงได้เลยใช่ไหม?

ครับมีลิมิตให้เขาบ้างไหม?

เมื่อก่อนเคยมี แต่พอระยะเวลามันผ่านไป และได้เห็นว่าเขาเป็นคนที่ทำไปเพราะเป็นศิลปะสักอย่าง สมัยก่อนผมมีลิมิตกับพี่เขา แต่เขาเป็นคนที่โตมากๆ เป็นผู้ใหญ่มาก มีความคิดที่กลั่นกรองได้ดีมากครับคือจะลงแค่ไหนก็ได้ใช่ไหม?

ใช่ครับ เชื่อว่าเขาไตร่ตรองมาแล้ว
แท็กที่เกี่ยวข้อง