หนุ่มเจ้าของคลิปตัวเงินตัวทองปีนตู้เอทีเอ็มเผยขายได้หลักหมื่น

2019-07-04 19:00:44

หนุ่มเจ้าของคลิปตัวเงินตัวทองปีนตู้เอทีเอ็มเผยขายได้หลักหมื่น

Advertisement

หนุ่มเจ้าของคลิปตัวเงินตัวทองปีนป่ายตู้เอทีเอ็มเผยเซ็นสัญญากับสื่อต่างชาติขายคลิปในราคาหลักหมื่นบาท ขณะที่คนแห่สอบถามเลขเด็ดบนตัวเงินตัวทองเพียบ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “กฤตวิทย์ ธรรมชัย” โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 15 วินาที ปรากฏภาพตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 2 เมตร กำลังปีนป่ายอยู่บนตู้เอทีเอ็ม สร้างความตกอกตกใจให้กับหลายคนที่พบเห็น

ล่าสุดวันที่ 4 ก.ค. นายกฤตวิทย์ ธรรมชัย อายุ 43 ปี พนักงานบริษัททอผ้าแห่งหนึ่ง ในเขตลาดกระบัง กทม. เปิดเผยกับ NEW 18 ว่า คลิปดังกล่าวบันทึกไว้เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยในวันนั้นฝนตกทั้งวัน พอดีผมเลิกงานประมาณ 1 ทุ่ม กำลังจะออกไปตลาด แวะกดเงินก็เจอตัวเงินตัวทองอยู่ที่ตู้เอทีเอ็ม คนอื่นก็ถ่ายรูปเอาไว้เหมือนกัน แต่ผมถ่ายรูปและถ่ายคลิปด้วย จากนั้นก็ได้นำมาโพสต์ และมีคนแชร์จำนวนมาก ซึ่งตัวเงินตัวทองเกาะอยู่ตรงนั้นเป็นเวลานานเหมือนกัน ก่อนจะมีการจับไปปล่อยด้านหลังโรงงาน


นายกฤตวิทย์ ยอมรับว่า มีสำนักข่าวต่างประเทศติดต่อซื้อคลิปจริง โดยเสนอเงินให้หลักหมื่นบาท ตอนนี้มีการเซ็นสัญญากันเรียบร้อยแล้ว เขาบอกว่าจะซื้อไปเผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้ดู หากได้รับเงินจริงส่วนหนึ่งคงจะนำไปทำบุญ และอีกส่วนคงเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกๆ 4 คน

“ไม่รู้ว่าจะดังขนาดนี้ เพราะวันนี้มีสำนักข่าว 7-8 สำนักติดต่อมาสัมภาษณ์ทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีคนโทร และอินบ็อกซ์มาสอบถามเลขบนตัวเงินตัวทองที่เป็นลายของมัน ซึ่งผมดูแล้วเป็น 010 หรือ 310 ทั้งนี้ในวันที่ 11 ก.ค. นี้ถือเป็นวันเกิดผมพอดี ” นายกฤตวิทย์ กล่าว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : กฤตวิทย์ ธรรมชัย

แท็กที่เกี่ยวข้อง