"ธนกร"อัด "ธนาธร"อคติ ป้อง "บิ๊กตู่" ไม่ใช่ตัวปัญหา

2019-07-03 10:40:20

"ธนกร"อัด "ธนาธร"อคติ ป้อง "บิ๊กตู่" ไม่ใช่ตัวปัญหา

Advertisement

"ธนกร" ป้อง "บิ๊กตู่" ไม่ใช่ตัวปัญหา อัด "ธนาธร" มีอคติ จวกเลิกใช้วาทกรรมสืบทอดอำนาจแนะเอาเวลาไปเตรียมแก้ต่างคดีหุ้นสื่อดีกว่า

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ปัญหาภายในพรรคพลังประชารัฐจบแล้ว ผู้บริหารได้ทำความเข้าใจ ทุกอย่างจึงจบด้วยดี ซึ่งการมีความเห็นที่แตกต่างกันเป็นเรื่องปกติในทางการเมืองตามระบอบประชาธิปไตย ส่วนกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คือตัวปัญหาและให้ลาออกนั้น นายธนาธรมีอคติเกินไป พล.อ.ประยุทธ์์ทำอะไรก็ผิดไปหมดในสายตานายธนาธร พล.อ.ประยุทธ์ไม่ใช่ตัวปัญหา แต่เข้ามาเพื่อแก้ปัญหาให้กับประเทศมากกว่า ที่ผ่านมา 5 ปี พล.อ.ประยุทธ์ทำงานมากมายให้กับประเทศและประชาชน ตนเชื่อว่าพี่น้องคนไทยทราบดี

นายธนกร กล่าวต่อว่า วันนี้นายธนาธรควรที่จะเลิกพูดเรื่อง พล.อ.ประยุทธ์สืบทอดอำนาจเผด็จการได้แล้ว เพราะผ่านการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยมาแล้ว พรรคอนาคตใหม่ก็ลงสู้ศึกเลือกตั้งได้ ส.ส.มาหลายคน นายธนาธรควรเอาเวลาเตรียมข้อมูลไปแก้ต่างในคดีถือหุ้นสื่อกับศาลรัฐธรรมนูญจะดีกว่า เห็นบอกตลอดว่าเตรียมข้อมูลไว้พร้อมเอกสารหลายลัง แต่ทำไมขอเลื่อนการชี้แจงศาลรัฐธรรมนูญ อย่างไรก็ตามหลายอย่างที่นายธนาธรพูดเป็นเรื่องไม่จริง ทำให้ พล.อ.ประยุทธ์เสียหาย อยากให้นายธนาธรใช้สติในการทำงานการเมืองให้มากกว่านี้ ไม่ใช่วันๆ พูดแต่เรื่องเดิมๆ เช่น แก้รัฐธรรมนูญ การสืบทอดอำนาจ แต่ไม่เคยพูดถึงเรื่องปากท้องของพี่น้องประชาชน

แท็กที่เกี่ยวข้อง