ลั่นระฆังสละโสด "โน้ต วัชรบูล" ควงสาววิวาห์หวาน หลังคบนาน 2 ปี

2019-07-02 18:25:02

ลั่นระฆังสละโสด "โน้ต วัชรบูล" ควงสาววิวาห์หวาน หลังคบนาน 2 ปี

Advertisement

ยิ้มรับบทบาทใหม่ในชีวิต “โน้ต วัชรบูล” ควงแฟนสาว “กุ้ง” วิวาห์หวาน หลังปลูกต้นรักมานานกว่า 2 ปี คนบันเทิงร่วมคอมเมนต์ยินดี


ลั่นระฆังวิวาห์ไปอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ” ที่ได้ควงแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี เข้าวิวาห์หวานชื่นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยโมเมนต์เรื่องราวดีๆ นี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนๆ ได้ชมโดยล่าสุด หนุ่มโน้ตก็ได้โพสต์ภาพที่ทั้งคู่อยู่ในชุดเจ้าบ่าว - เจ้าสาว พร้อมกับข้อความเล่าว่า…“สวัสดีครับผม วัชรบูล ลี้สุวรรณ

ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกท่าน ที่สนับสนุนผมด้วยดีมาตลอดไม่ว่าในบทบาทนักแสดงหรือในบทบาทงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมวันนี้ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ผมได้มีบทบาทใหม่เพิ่มขึ้นมา คือการเป็นหัวหน้าครอบครัว ผมได้เข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมรัก อย่างถูกต้องตามประเพณีและกฎหมาย ภรรยาผมชื่อคุณกุ้งครับ คุณกุ้งมีพื้นฐานชีวิต ทัศนคติในการดำรงชีวิตและความสนใจในสิ่งต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับผมมาก เราศึกษานิสัยใจคออยู่ประมาณ 2 ปี จึงได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน

ผมตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่ในบทบาทต่างๆ ให้ดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”


หลังจากที่หนุ่มโน้ตได้โพสต์รูปภาพ และข้อความดังกล่าวออกไปแล้ว ก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง พี่น้องในวงการ รวมไปถึงบรรดาแฟนๆ พากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคู่สามี ภรรยา ป้ายแดงกันเป็นจำนวนมาก

พร้อมกันนี้ ทางด้านทายาทพันล้านอย่าง “บุ้ง ใบหยก” ก็ได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวควงสามี “เวฟ สาริน” และลูกชายตัวน้อง “น้องบุญ” ไปร่วมงานแต่งของหนุ่มโน้ต พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า…

“เฝ้ารอวันนี้วันที่พี่โน้ตจะมีคู่ชีวิตที่ดีและเข้าใจในตัวพี่โน้ตแบบจริงๆ ยินกับพี่ชายอีกครั้งนะคะ”

ทั้งนี้ทาง บันเทิงนิว 18 ก็ขอแสดงความยินดีกับคู่สามี ภรรยา ป้ายแดงด้วยนะคะ... 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @watcharabul, @bungbaiyoke