“วิษณุ”เผยรายชื่อ ครม.ใหม่ส่งถึงเลขาธิการ ครม.แล้ว

2019-07-02 10:25:48

“วิษณุ”เผยรายชื่อ ครม.ใหม่ส่งถึงเลขาธิการ ครม.แล้ว

Advertisement

“วิษณุ” ระบุรายชื่อ ครม.ชุดใหม่ คนส่งถึงมือเลขาธิการ ครม.แล้ว ไม่รู้มีชื่อรวมอยู่ด้วยหรือไม่ ด้าน "ธีระพงษ์"ระบุอยู่ระหว่างตรวจสอบเหตุมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการกรอกแบบฟอร์มสแบบฟอร์มประวัติและคุณสมบัติรัฐมนตรีในการเข้าร่วม ครม.ชุดใหม่ ว่า ยังไม่ได้กรอกแบบฟอร์ม เขาบอกในช่วงเย็นวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมาจะวางไว้ให้ ส่วนจะมีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อ ครม.อีกรอบหรือไม่นั้น นายวิษณุ กล่าวว่า ไม่ทราบ แต่เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมารายชื่อครม.ชุดใหม่ ได้ส่งมายังเลขาธิการ ครม.แล้ว และไม่รู้ว่ามีชื่อตนรวมอยู่ด้วย

นายธีระพงษ์ วงศ์ศิวะวิลาส เลขาธิการคณะรัฐมนตรี ระบุถึงการตรวจสอบคุณสมบัติยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ไม่สามารถตอบได้ เพราะการตรวจสอบมีรายละเอียดที่ต้องร้องขอเพิ่มเติมและเจ้าหน้าที่ได้แบ่งหน้าที่ในการตรวจสอบ

ด้านนายธีระพงษ์ วงศ์ศิวะวิลาส เลขาธิการคณะรัฐมนตรี กล่าวถึงการตรวจสอบคุณสมบัติ ครม.ชุดใหม่ว่า ยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ไม่สามารถตอบได้ เพราะการตรวจสอบมีรายละเอียดที่ต้องร้องขอเพิ่มเติมและเจ้าหน้าที่ได้แบ่งหน้าที่ในการตรวจสอบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง