“กัล กาด็อท” รับบทนางเอกนอกจอ ปลอบแฟนคลับร้องไห้

2017-07-27 06:20:42

“กัล กาด็อท” รับบทนางเอกนอกจอ ปลอบแฟนคลับร้องไห้

Advertisement


ไม่เพียงแต่จะมีฝีไม้ลายมือการแสดงที่น่าจับตา และใบหน้าที่สวยสมบทบาท “วันเดอร์วูแมน” จนเป็นที่ประทับใจผู้ชมทั่วโลกเท่านั้น กัล กาด็อท ยังรับบทบาทสาวน้อยมหัศจรรย์ซูเปอร์ฮีโร่นอกจออีกด้วย ในระหว่างการปรากฏตัวในงาน ซานดิเอโก คอมมิค-คอน เมื่อเร็วๆ นี้

โดยมีภาพคลิปวิดีโอจากงานที่จับภาพตอนที่ กาด็อท นั่งอยู่ที่โต๊ะแถลงข่าว และกำลังพูดคุยกับแฟนหนังวัยรุ่นที่มาในชุดวันเดอร์วูแมนแบบจัดเต็ม ก่อนหน้าที่สาวน้อยจะรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นกระทั่งเริ่มร้องไห้ออกมาทันทีที่แฟนหนังคนดังกล่าวเริ่มร้องไห้หนักขึ้น สาวน้อยมหัศจรรย์ในจอก็สวมบทนางเอกนอกจอโน้มตัวไปหาแฟนหนังพร้อมกับจับมือเธอเอาไว้ และปลอบโยนด้วยน้ำเสียงใจดีว่า

“ไม่มีเหตุผลที่จะต้องร้องไห้เลยนี่ ใช่ไหม” นางเอกวันเดอร์วูแมนกล่าว “และตอนนี้เราก็ได้อยู่ด้วยกันแล้วนะ”ขณะที่ เอซรา มิลเลอร์ เพื่อนนักแสดงจากเรื่อง “Justice League” ก็ได้พูดกับสาวน้อยเช่นกันว่า “หนูคือนักรบนะ ความสามารถในการร้องไห้ของหนูนั้นทำให้หนูเป็นนักรบเลยนะ เมื่อไหร่ที่พร้อมก็มาร่วมจัสติซลีกกับพวกเรานะ”

ภาพ @Variety


หลังจากเหตุการณ์เล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ในความรู้สึกของผู้ที่ได้รับรู้เหตุการณ์ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอ้างตัวว่าเป็นแม่ของแฟนหนังคนดังกล่าวได้ทวีตว่า ลูกสาวของเธอนั้น “มีความสุขมากที่ได้พบกับกาด็อท จนทำให้เธอร้องไห้ออกมา
“กาด็อทนั้นอ่อนโยนกับเธอมาก นับเป็นความทรงจำที่งดงามไปตราบชั่วชีวิตเลยล่ะ!”