เผยฉายาใหม่สุดเริ่ด "ศิริพร อำไพพงษ์" ชีวิตสดใส หลังหลุดบ่วง ลับ ลวง แหล

2019-06-25 19:05:35

เผยฉายาใหม่สุดเริ่ด "ศิริพร อำไพพงษ์" ชีวิตสดใส หลังหลุดบ่วง ลับ ลวง แหล

กล้าเผชิญความจริง "ศิริพร อำไพพงษ์" พูดชัดๆ บนเวที เมดเล่ย์เพลงดังใส่หมดพลัง แฟนคลับแท็กทีมเต้นลืมตาย บอกความนัยด้วยเพลง "กอดคนนอกใจ" พร้อมประกาศฉายาใหม่ว้าวมากๆ อารมณ์ขึ้นบอกเกลียดนัก !! พวกมือกลอง ... เหมือนเรื่องราวดราม่าทั้งหมดจะกระจ่างฟ้าสดใส หลังฝนกระหน่ำเทกระจายทั่วทั้งใจมายาวนาน สำหรับกรณีราชินีลูกทุ่งหมอลำในตำนาน "ศิริพร อำไพพงษ์" หลังมีเรื่องชู้สาวในครอบครัว เมื่อ "หนูอร" ลูกสาวบุญธรรม กับ "คุณโก้" อดีตสามี มีสัมพันธ์จนอาจเกินเลยกัน และในขณะที่อีกฝ่ายยังคงปฏิเสธ จนหลายคนต่างให้กำลังใจพี่นางเป็นจำนวนมาก ก่อนที่ต่อมา ทั้งศิริพรและสามี จะยุติความสัมพันธ์ แบ่งสมบัติกันลงตัว 


ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ที่ศิริพรไปขึ้นโชว์ในงานมินิคอนเสิร์ต One Night in Poi-Pet A-SET ZONE Present หนึ่ง จักรวาล With ครูสลา คุณวุฒิ พร้อมศิลปินลูกศิษย์ ซึ่งศิริพรก็ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้บนเวทีด้วย ในช่วงพูดคุยกับแฟนๆ หลังร้องเพลง กอดคนนอกใจ ที่มีเนื้อหากระแทกใจตั้งแต่ท่อนแรกที่บอกว่า "ไม่ได้โดนหลอก แต่โดนนอกใจ"

โดยศิริพรก็ได้พูดปิดท้ายหลังร้องเพลงว่า ใครเคยโดนนอกใจบ้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดเป็นจำนวนมาก ก่อนเจ้าตัวจะพูดอีกว่า ไม่เว้นแม้กระทั่งคนร้องเพลง ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไปตามๆ กัน...

หลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้บอกแบบชิลล์ๆ ว่า แต่เราก็สวยเลือกได้ หลักฐานมันฟ้อง วันนี้จะเอาความทุกข์ไว้ที่นี่ แล้วอย่าลืมเอาความทุกข์นี้ไปเสี่ยงดวง เพราะตัวเองก็เอาความทุกข์นี้ไปเสี่ยงมาเล่นๆ ไม่คิดว่าจะถูกจริง หลังสลากกินแบ่งฯ ออกอายุตัวเอง ก่อนจะบอกว่า ตอนนี้ได้ฉายาใหม่แล้ว สวย รวย โสด พร้อมบอกว่ามีสิ่งหนึ่งที่ตัวเองไม่ค่อยได้ตามปากก็คือเรื่อง ผัว และย้ำชัดว่า พี่นางโสดและก่อนจะลงจากเวที ศิริพรยังได้ทิ้งท้ายแบบเจ็บๆ และติดตลกว่า ผู้ชายเจ้าชู้ต้องดูดีๆ พวกนักดนตรีนี่ก็เยอะ อย่างบนเวทีนี้ก็มีหัวหน้าอยู่ พร้อมบอกให้หัวหน้ายกมือขึ้น ซึ่งก็มีมือกลองของวงยกมือ ทำเอาศิริพรถึงกับบอกว่า

"ทำไมไม่เป็นคนอื่นยก ทำไมต้องเป็นมือกลอง เดี๋ยวมึงกับกูได้เป็นศัตรูกันตลอดตายเลยนะ กูเกลียดนัก มือกลอง เนี่ย ฝันไปเถอะชาติต่อไป ชาตินี้ถือให้ทาน ชาติหน้าต่อไปก็ให้ทานเหมือนกัน"