"ฮั่น" ปัดตอบเรื่อง "ต้นหอม" เผยทริปควง "จียอน" เที่ยวเดนมาร์ก

2019-06-25 17:00:11

"ฮั่น" ปัดตอบเรื่อง "ต้นหอม" เผยทริปควง "จียอน" เที่ยวเดนมาร์ก

Advertisementบินไปร่วมงานแต่งงานของ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ด้วยกันทั้งคู่ที่ประเทศสวีเดน สำหรับคู่รักระหว่าง "ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ" กับ "ซอ จียอน" ที่ครั้งนี้ทั้งสองถือโอกาสเที่ยวเติมความหวานกันชุดใหญ่ พร้อมโพสต์รูปลงไอจีส่วนตัวกันรัวๆ งานนี้พอได้เจอหนุ่มฮั่นเลยสอบถามถึงเรื่องนี้และถามถึงข่าวลือว่า "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" มาร้องไห้กับเพื่อนๆ หลังมีข่าวว่าได้เลิกกับ "ซัน ประชากร" โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

ไปร่วมงานแต่งมาเป็นยังไงบ้าง ?น่ารักดีครับ บรรยากาศงานแต่งน่ารักมากๆ ตัวผมเองไม่เคยมีโอกาสไปร่วมงานแต่งที่ต่างประเทศ ครั้งนี้เป็นครั้งแรก

เราไปในนามเพื่อนสนิทจียอน ?
เป็นเพื่อนสนิทจียอนครับ เขาก็เลยชวนผมด้วย ผมก็ไป ผมเสนอหน้าไป (หัวเราะ)

คู่เรามีโมเมนต์หวานๆ บ้างไหม ?
เล่าคู่เขาละกัน (หัวเราะ) จริงๆ ต้องบอกว่าผมไม่ได้รู้จักแขไม่ได้สนิทกันมาก แต่พอไปงานนี้ก็ได้รู้จักเขามากขึ้น ในมุมที่ทุกคนเห็นเขาเป็นคนตลก จริงๆ ลึกๆ เขาเป็นคนอบอุ่นมาก เพราะเขาเป็นคนให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเยอะมากๆ ผมว่าแขจะมีมุมทำตลก ปิดซ่อนอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ในบางมุม แต่จริงๆ เขาเป็นคนอบอุ่นมาก ผมก็คิดว่าในบางจุดเขาต้องเจอปัญหาทางอารมณ์ที่ค่อนข้างเยอะ วันนี้ก็ยินดีด้วยที่เขามีคนอยู่ข้างๆ ค่อยเป็นกำลังใจให้เขาตลอดไป

คู่เราก็มีไปเที่ยวด้วยกัน ?
ไปๆ ไปเดนมาร์ก น่าจะสัก 10 วัน

ไปเที่ยวสวนสนุกกันมา ?
ใช่ ปิดครับสวนสนุก พอดีว่ามันเหมือนเขาปิดก่อนเวลา เขาต้องซ่อมแซมรูปคู่ปล่อยมาเยอะเลย ?
รูปเยอะครับ แต่ส่วนใหญ่เป็นรูปเขา ไม่มีรูปผมเราเป็นคนถ่ายให้ ?
ส่วนใหญ่ผมเป็นคนถ่าย รูปคู่ก็มีบ้างครับ แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีโอกาสให้คนอื่นถ่ายให้ ส่วนใหญ่ก็จะเซลฟี่กลายเป็นคนอวดแฟนทั้งคู่เลย ?
เอ้า แล้วผมไปกับเขา ไม่ให้ผมลงคู่กับเขา ผมลงกับใครอะ (หัวเราะ)หวานกว่าทุกทริปเลยไหม ?
ก็ปกตินะครับ ก็เป็นแบบนี้

มีโมเมนต์หวานๆ ลงแคปชั่นให้กันบ่อยไหม ?
อาจจะมี หมายถึงว่าก็พูด เราอาจจะแบบไม่ได้เอาทุกคำพูดที่คิดมาลงเป็นแคปชั่น อาจจะไม่ได้โพสต์มีวางแผนเที่ยวที่อื่นด้วยกันอีกไหม ?
ก็มีครับ แต่รู้สึกว่าควรต้องทำงานบ้าง ถึงเวลาที่ต้องทำงาน เพราะหยุดไปค่อนข้างเยอะ แล้วก็มีงานที่เรารับไปแล้ว บางทีเขายังรอเราอยู่ในการกลับมาทำงาน

ไม่ได้ทิ้งงาน ไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหม ?
ไม่ๆ ครับ ของผมถ่ายละครเสร็จแล้วบินไปมีข่าวเมาท์ว่าในงานแต่งที่เราไป ต้นหอมร้องไห้เพราะมีปัญหาเรื่องหัวใจ ?
คือผมก็รู้จักพี่หอมพอๆ แบบที่รู้จักกับแขครับ เพิ่งมารู้จักมากขึ้นในงานแต่งแข ผมไม่ได้รู้รายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น แต่ว่าพี่หอมเป็นคนสนุกสนาน อยู่ในงานเขาก็ทำให้คนมีเสียงหัวเราะตลอดเวลา ถามว่าเขานอยด์ไหม ไม่นะครับ ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวเขา ที่กำลังมีข่าวอยู่ตอนนี้ ผมก็คงไม่กล้าถาม เพราะส่วนหนึ่งเราไม่ได้สนิทกัน แต่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทผมผมคงถาม แต่ผมไม่ได้สนิทกับพี่หอม แล้วพี่เขาเป็นผู้ใหญ่ด้วยจียอนมีให้กำลังใจต้นหอมไหม ?
ส่วนใหญ่จียอนอยู่กับผมตลอด (หัวเราะ)

เราได้ยินเขาคุยกันบ้างไหม ?
ไม่ค่อยครับ เพราะว่าเขาอาจจะคุยกันนั้นแหละ แต่ผมอาจจะไม่รู้ ส่วนใหญ่พี่หอมกับแข เขาจะบอกตลอดว่า เออไม่ได้มาด้วยกันหรอก เขาก็น้อยใจทางจียอนนิดนึง แบบว่าไม่เจอกันเลยทำยังไงเพื่อนจียอนน้อยใจแล้ว ?
ไม่ แต่ผมก็บอกเขาอยู่ ว่าแบบมาเจอกันไหม เจอที่นั่นที่นี่ แต่พี่หอมพี่ดาด้าอาจจะเหนื่อย ไม่ได้มาเจอกัน แต่ตอนไปเจอกันเขาก็จะพูดว่าเออๆ มาเจอเราทุกวันแหละ สนิทกัน

เราจะปล่อยให้เขาไปเจอเพื่อนบ้างไหม ?
เห้ย ผมไม่เคย (หัวเราะ) ไม่ได้กั๊ก ไม่ได้ห้าม ไปก็ไปได้

ตอนนี้เราเริ่มซ้อมมวยหรือยัง ?
ต้องซ้อมแล้วแหละครับ จะต่อยแล้ว ก็ซ้อมอยู่ประมาณจะเดือนนึ่งแล้วคู่ต่อสู้ของเราคือชิน ชินวุฒ ซึ่งน้ำหนักน้อยกว่าเรา ?
ใช่ครับ จริงๆ มันเป็นเรื่องของแต่ละคู่มันก็มีเรื่องความแตกต่างออกไป ตอนนี้เริ่มใกล้คู่เรา คนก็เริ่มโฟกัสมากขึ้น แล้วก็มีดราม่าเบาๆ บ้างเล็กน้อยว่าทำไมถึงจับคู่ช่วงต่างมากเลย หรือแบบทำไมผมไปต่อยกับชิน ผมไม่กล้าต่อยกับคนที่ตัวเท่ากันเหรอ คือรายละเอียดของงานมันเยอะกว่าที่ทุกคนเห็น เอาจริงๆผมคือฝ่ายถูกท้า ชินเป็นคนพอใจที่ขึ้นชกกับผม

มีได้คุยกับชินบ้างไหม ?
เขาน่าจะซ้อมตลอด เป็นกำลังใจให้ ถึงแม้จะเป็นเพื่อนกัน แต่บนเวทีเต็มที่แน่นอนเห็นว่าจะมีโปรเจกต์ด้วยกัน ?
มีอัลบั้มด้วยกัน ผมก็กลัวอยู่ว่าหลังจากชก มันจะได้ทำหรือเปล่า เพราะทำออกมาแล้ว 2-3 เพลง แต่ไม่มีโอกาสปล่อย ถามว่ากังวลไหม ยอมรับว่ามีบ้าง ผมก็จะพยายามทำในจุดของผมให้ดีตามที่รายการตั้งไว้

ตื่นเต้นไหม เพราะคู่ก่อนหน้าเรา เขาชกกันแรงมาก ?
ตอนซ้อมมีเลือดออกตลอด แต่ละฝั่ง แค่ไม่มีภาพให้ได้เห็น ทุกคนเต็มที่ และนับถือทุกคนที่มา