"มาริโอ้"ตกใจเคยโดนแฟนคลับบีบก้น แฮปปี้งานต่างประเทศแน่น

2019-06-22 10:00:05

"มาริโอ้"ตกใจเคยโดนแฟนคลับบีบก้น แฮปปี้งานต่างประเทศแน่น

มีโอกาสได้รับงานดีๆในต่างประเทศอยู่บ่อยครั้งสำหรับพระเอกหนุ่ม"มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ล่าสุดเดินทางไปร่วมดูแข่งม้าที่ประเทศอังกฤษอย่างหรูหรา งานนี้พอเจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าว “The Journey of Beauty with Claire” เลยสอบถามถึงบรรยากาศในวันนั้นได้ความว่าเพิ่งไปอังกฤษ เป็นอย่างไร?

Advertisementไปดูแข่งม้าครับ ซึ่งผมไปในฐานะ friend of Longines ครับ เป็นนาฬิกา Longines ซึ่งไปร่วมงาน RoyalAscot2019 เป็นงานแข่งม้า ซึ่งมีพระราชินีเอลิซาเบธเสด็จมาด้วย เพิ่งเคยเห็นพระองค์ครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้น ดีใจและเป็นเกียรติมากๆที่ได้ไปร่วมงานครั้งนี้ด้วยครับ ต้องแต่งชุดเท่มากๆเป็นหมวกทรงสูงตรงยุคประมาณร้อยกว่าปี ได้เจอคนดังระดับโลกหลายท่าน ได้ถ่ายรูปกับนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท ได้เห็นวัฒนธรรมของประเทศอังกฤษที่ดูสดใส ผู้หญิงจะใส่หมวกอลังการมาก ใส่ชุดมีสีสันมาก ได้มีโอกาสไปเที่ยวก่อนร่วมงาน ได้สำรวจเมืองก่อน

ไปถ่าย โอ้ลั้ลลา ที่นั้นด้วยไหม?
ไม่ได้ถ่ายครับ ลืมเอากล้องไปครับ ผู้จัดการเอาสายชาร์ตกล้องไปผิดอันด้วย เลยไม่มีคลิปโอ้ลั้ลลาเลยในวันนั้น

Advertisement
มีงานต่างประเทศบ่อยมากๆ?
ใช่ครับ ยินดีครับ ผมชอบไปท่องเที่ยวอยู่แล้ว เราได้ไปเที่ยวด้วยทำงานด้วยได้เห็นอะไรใหม่ๆ ช่วงนี้คิวงานลงล็อกกับงานต่างประเทศมากขึ้น เพราะช่วงนี้ถ่ายภาพยนตร์เสร็จไปแล้วเรื่องหนึ่ง ตอนนี้กำลังถ่ายอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องฟ้าฟื้น ครับช่วงนี้รับละครไม่ได้เลยใช่ไหม?
ไม่ใช่ครับ รอรับละครอยู่แล้ว เพราะงานละครเป็นงานหลักของเราอยู่แล้ว ผู้ใหญ่ยังไม่เคาะ กำลังรอลงละครอยู่ครับ ช่วงนี้เลยยังไม่มีงานละครให้เห็นในหน้าจอทีวี

Advertisementงานพรีเซนเตอร์ยังมีต่อเนื่องไหม?
ต่อเนื่องครับ แฮปปี้ยินดีทำงานครับ รับได้อีกคิวว่างเหลืออีกเยอะ รับได้อีกหลายชิ้นเลยครับ

ถามถึงรายการ โอ้ลั้ลลา ?
ตอนนี้ โอ้ลั้ลลา อีพี9 แล้วครับ อยากให้ติดตามกันเป็นไลฟ์สไตล์ของโอ้ ตอนเริ่มทำจริงๆอยากให้โอ้ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับด้วย บางทีเราทำงานถ่ายละคร เราอาจจะหายไปช่วงหนึ่งและไม่ได้ไปโชว์ตัวด้วย ถ้าแฟนๆคิดถึงก็อย่าลืมไปดูโอ้ลั้ลลาด้วยจะมีแขกรับเชิญคนอื่นๆเข้ามาร่วมในรายการไหม?

Advertisementชวนแล้วไม่มีใครมาเลยครับ ก็เลยถ่ายกับผู้จัดการไปก่อน ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันหรือว่าเงินเราไม่พอ ผมคิดว่าจะเก็บตังค์จ้างใครสักคนแล้วครับ ถามว่าคุ้มไหมกับการทำตรงนี้ คุ้มนะครับ ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้น เราทำแล้วสนุกไปด้วย ได้ใกล้ชิดแฟนคลับมากขึ้น ได้เห็นกันบ้างจะได้หายคิดถึงกัน

ใครเป็นคนคิดคอนเทนต์ในรายการ?
จะมีทีมช่วยคิด และโอ้ก็มีใส่ไอเดียของโอ้ไปบ้าง ฟีดแบ๊กก็ดีครับ วัยรุ่นหรือเด็กๆดูโอ้ลั้ลลากันเป็นแฟนๆหมดเลย

เวลาไปข้างนอกให้ความสนิทสนมกับแฟนคลับขนาดไหน?
ก็ใกล้ชิดแบบถ่ายรูป โอ้ลั้ลลาก็ทำมาเพื่อแฟนๆที่บางทีไม่ค่อยได้เจอกัน แฟนๆเข้าไปดูไลฟ์สไตล์ของโอ้ พาไปสถานที่ใหม่ๆที่โอ้ไปครั้งแรก

Advertisementคาดหวังจะไปแข่งยูทูปเบอร์กับคนอื่นๆเลยไหม?
ไม่เลย เราไม่ได้มองแบบนั้น เรามองแค่ทำแล้วเราแฮปปี้ด้วยแค่นั้น

เรามีการเซฟตัวเองยังไงบ้างเวลาเจอแฟนคลับ?
ไม่ค่อยเซฟเลยครับ ส่วนใหญ่จะเดินไปโต้งๆแบบนั้นเลย ก็ไม่ได้กลัวว่าแฟนๆจะมารุม ส่วนใหญ่ที่เขารุมเราก็ไม่ลำบากอะไรก็แค่ถ่ายรูปเคยเจอเหตุการณ์มาจู่โจมแบบอันตรายบ้างไหม?
มีๆ พวกแบบนั้นมี ก็เซฟไม่ค่อยได้ก็ปล่อยไป ที่โดนหนักสุดโดนบีบครับ โดนบีบก้น ตอนแรกก็ตกใจ ตอนหลังก็เริ่มชอบ ล้อเล่น(หัวเราะ) ผมตกใจ ผมว่าไม่กี่คนหรอกที่ทำ ก็อย่าทำเลยครับ ตกใจ แต่ไม่ได้ซีเรียสครับ

จะชวน จันจิ มาโอ้ลั้ลลาบ้างไหม?

ก็ยินดีครับ ถ้ามีโอกาสก็ได้ พาน้องมาได้ ซึ่งน้องยังไม่เคยมาออกสักอีพี ไม่แน่อาจจะมีโอกาส ครับ