“โย”ยัวะต่ำตมปูดอักษรย่อ “ย” โยง “ปุ๊กกี้”

2019-06-20 18:00:08

“โย”ยัวะต่ำตมปูดอักษรย่อ “ย” โยง “ปุ๊กกี้”

“โย ยศวดี” ยัวะสื่อปูดข่าวดารานางแบบ “ย” เดินเข้าออกบ้าน “ปุ๊กกี้” บอกวันนี้ต้องมานั่งรับโทรศัพท์ทั้งวันกับเรื่องต่ำตมมากๆ ยอมรับเคยอยู่หมู่บ้านดังกล่าว 4 ปี แต่ไม่ชอบสุงสิงกับใครปัจจุบันขายย้ายมาอยู่ที่ใหม่แล้ว ยันไม่รู้จักบ้าน “ปุ๊กกี้” เพิ่งรู้ตอนเป็นข่าว นี่มันหมู่บ้านนะคะไม่ใช่สุขาจะได้เดินชนกันง่ายๆ ลั่นเป็นนักกีฬามีสปอนเซอร์สนับสนุนคงไม่เอาตัวเองไปมั่วสิ่งแบบนี้ ขู่โยงมาอีกขอดำเนินคดีแน่

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม “ปุ๊กกี้ ปริศนา” อดีตนักร้องชื่อดัง และเตรียมขยายผลไปยังคนดังในแวดวงบันเทิง ทั้งดารา นักแสดง ดีเจ โดยข่าวที่สื่อมวลชนนำเสนอมีชื่อย่ออกมาต่าง ๆ ออกมามากมาย  


ล่าสุดสาว “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @yoyossavadee ระบุว่า 2วันที่ผ่านมามีแต่เรื่องวุ่นวาย พยายามอยู่ให้นิ่งแต่เรื่องก็ไม่สงบและปานปลายไปกันใหญ่ จาก 1 ปากเป็น 10 ปากและข่าวก็มั่วไปหมด แต่ที่ต้องขอพูดเพราะมันเริ่มมากระทบความสุขตัวเอง จะให้มานั่งรับโทรศัพท์แก้ข่าวไม่ขอทำ จะเขียนตรงนี้แล้วจบ เพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับคดีนี้ หลังจากที่คุณปุ้กกี้โดนจับคดียาเสพติดและมีชื่ออักษรย่อออกมาหลายคน บางสำนักข่าวเขียนเหมือนรู้ดีจริงๆ ดารานางแบบ ย ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้ เดินเข้าออกบ้านคุณปุ้กกี้เป็นประจำและมีความเกี่ยวโยงกับคดีค้ายาเสพติด!! เอาจริงๆคิดได้แค่นี้เหรอคะ ไม่โกรธนะแต่โครตเสียใจจริงๆ เพราะจากชีวิตที่เป็นอยู่ก็ไม่น่าดูยากเลยนะว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกันมั้ย!


“โย”ระบุด้วยว่า ข่าวช่องไหนสำนักพิมพ์ไหนที่เอาชื่อโยโยงกับเรื่องคดีของปุกกี้ อยากให้มีจรรยาบรรณสักนิด การเป็นคนในที่แจ้งก็ไม่ได้ความว่าจะถูกคุกคามแบบนี้ได้นะคะ โยเคยอยู่หมู่บ้านนี้จริง อยู่มา 4 ปี ทุกคนทราบดี ใช้ชีวิตสงบสุขไม่มีเรื่องราวใดๆ เลี้ยงแต่หมา 10 กว่าตัว ไม่ชอบสุงสิงกับใครทั้งนั้น เพื่อนบ้านยังไม่เคยคุยด้วยสักคน ไม่ชอบไปยุ่งเรื่องคนอื่น ที่สำคัญบ้านหลังนี้ก็ขายไปเป็นปีจนตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่แล้ว ขอท้าเลยนะ ถ้าใครบอกเคยเห็นโยเดินเข้าออกบ้านคุณปุ้กกี้ ยังไม่รู้เลยบ้านเค้าอยู่ตรงไหน เพิ่งรู้ก็ตอนเป็นข่าว นี่มันหมู่บ้านนะคะไม่ใช่สุขา จะได้เดินชนกันง่ายๆ ส่วนตัวไม่เคยรู้จักกัน เป็นนักร้องยุคเดียวกันก็เถอะ ไอ้อักษรย่อเนี่ย ขอที คุณทำให้ชีวิตคน ๆหนึ่งไปตกอยู่กับข่าวแย่ ๆแบบนี้ ไม่สงสารเห็นใจกันบ้างเหรอคะ โยเป็นนักกีฬามีสปอนเซอร์สนับสนุน ไปแข่งขันต่างประเทศสร้างชื่อเสียงดีๆให้บ้านเราขนาดนี้ คงไม่เอาตัวเองไปมั่วสิ่งแบบนี้ แต่วันนี้ต้องมานั่งรับโทรศัพท์ทั้งวันกับเรื่องต่ำตมมากๆ ถ้าข้อมูลที่ได้มาคือเป็นแบบนี้ บอกเลยคงจับไม่ได้หรอกคะคนชั่วเนี่ย! ขอร้อง ข่าวแบบนี้อย่าเอาโยไปยุ่งเกี่ยว นางแบบในข่าวจะเป็นใครไม่ทราบ แต่ไม่ใช่โย พูดสั้นๆคนรักกีฬาไม่มั่วยาเสพติดนะคะ!!!ใครอ่านแล้ว ขอให้พิจารณาดูเลย ว่าสิ่งที่คุณเห็นมันเป็นไปได้มั้ย! ส่วนเรื่องงาน ไม่มีผลกระทบเลยค่ะ สปอนเซอร์รับทราบตัวตนของโยดี ตรวจเลือดเช็กสุขภาพตลอด หลังจากนี้ถ้ามีการโยงถึงมาอีก จะขอดำเนินคดีตามกฏหมายนะคะ เตือนแล้วนะ! #อย่าพูดกันสนุกปากบนความทุกข์คนอื่น


ขอบคุณอินสตาแกรม @yoyossavadee


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง