“โอปอล์” ทำแฟนๆ ขำลั่น หลังขอให้ชาวทวิตเตอร์ ช่วยตัดต่อรูปคู่ “น้องอลิน”

2019-06-20 18:50:20

“โอปอล์” ทำแฟนๆ ขำลั่น หลังขอให้ชาวทวิตเตอร์ ช่วยตัดต่อรูปคู่ “น้องอลิน”

เรียกเสียงฮา น้ำตาเล็ด “โอปอล์ ปาณิสรา” วอนชาวทวิตเตอร์ ช่วยตัดต่อรูปคู่ลูกสาว “น้องอลิน” สิ่งที่ได้มาถูกใจแม่มาก   


เป็นเพราะรูปมันสวยถูกใจไม่ใช่น้อย สำหรับคุณแม่คนเก่งอย่าง “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” ที่เจ้าตัวได้ถ่ายรูปคู่กับลูกสาว “น้องอลิน” และรูปที่ออกมาก็สวยถูกอก ถูกใจคุณแม่เอามากๆ แต่พอมองไปข้างหลังแล้วกลับดูรกมา งานนี้คุณแม่โอปก็เลยขอแรงให้ชาวทวิตเตอร์ ช่วยตัดต่อรูปโดยการตัดต่อบุคคลข้างหลังออกให้หน่อย
Advertisementซึ่งสิ่งที่ได้มานั้นก็โดนใจแม่โอปของเราอยู่ไม่น้อย จนเจ้าตัวต้องนำมาโพสต์อวดแฟนๆ ให้ได้ชมกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นระบุว่า…

“ชอบรูปพวกนี้ที่ถ่ายกับลูกค่ะ แต่ background รกไปเลยฝากทาง twitter #ช่วยตัดต่อรูปนี้ให้หน่อย เคลียร์คนออก และมีแค่แม่กับลูก… และนี่คือรูปที่ได้ #ขอบคุณค่ะชอบมาก” 
หลังจากที่แม่โอปได้โพสต์รูปดังกล่าวที่บรรดาชาวทวิตเตอร์ ได้ช่วยแม่โอปตัดต่อไปแล้วก็เรียกยอดไลค์ และคอมเมนต์ฮาๆ จากคนดูได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าน่ารักทั้งคนทำ และคนในรูปจริงๆ 

พร้อมกันนี้ก็ยังมีโมเมนต์เรียกรอยยิ้มของครอบครัวนี้มาให้ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้าที่คุณแม่โอปอล์ จะให้ชาวเน็ตช่วยเหลือตัดต่อตัดรูปให้ เจ้าตัวก็จะพยายามที่จะถ่ายรูปเดี่ยวบ้าง ถ่ายคู่กับลูกแฝดบ้าง หรือแม้แต่ถ่ายรวมเป็นรูปครอบครัว แต่ดูท่าแล้วเหมือนว่าลูกแฝดทั้งสอง “น้องอลิน – อลัน” จะไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับแม่สักเท่าไหร่ ซึ่งจะจริงอย่างที่คิดหรือเปล่า เราก็ไม่พลาดที่จะนำรูปมาการันตีกันจ้า...  


Advertisement


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @opalpanisara