"อองตวน" โพสต์แล้ว เหตุที่เลิก "ชิปปี้"

2019-06-20 16:05:57

  "อองตวน" โพสต์แล้ว เหตุที่เลิก "ชิปปี้"

แม้จะเลิกรากันไปนานเป็นเดือนแล้ว สำหรับอดีตคนรัก นักมวยสุดหล่อ "อองตวน ปินโต" และนักแสดงสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์" แม้ว่าฝ่าย "ชิปปี้" จะเคยให้สัมภาษณ์ เลี่ยงการตอบเรื่องประเด็นมือที่สามก็ตาม แต่ล่าสุด "ชิปปี้" ก็โพสต์ทวิตด้วยข้อความแปลกๆ สุดแรงว่า "กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่เรียกชื่อคน"  โดยที่ทางฝ่ายชายไม่เคยออกมาพูดอะไรในเรื่องนี้  แต่ก็ดูจะไม่สงบ เพราะเรื่องดันไปโยงสาว นิโคลีน พิชาภา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 จนเจ้าตัวเคลียร์ชัดว่า ไม่ได้สนิทสนมอะไรกับอองตวน  เพียงแค่รู้จักกันเท่านั้น เนื่องจากสาว "เลน่า" รองอันดับ2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปีเดียวกัน เขามีแฟน คือ "ชาริล ชัปปุยส์" โดย "ชาริล" เป็นเพื่อนกับ "อองตวน" อยู่กลุ่มเดียวกัน
Advertisementล่าสุดสิ่งที่ใครรอคอยก็มาถึง เมื่อ "อองตวน" ได้ออกมาโพสต์แล้ว เกี่ยวกับเหตุที่เลิกรากับ "ชิปปี้"  โดยเผยว่า

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม
ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

Advertisementเหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ
ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา
ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้
ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น

ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่
ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม

Advertisementผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement"นิโคลีน" ยันไม่ใช่มือที่สาม "ชิปปี้-อองตวน"

แท็กที่เกี่ยวข้อง