“ดีเจเชาเชา”ลั่นไม่มีเอี่ยว “ปุ๊กกี้”

2019-06-19 19:10:34

“ดีเจเชาเชา”ลั่นไม่มีเอี่ยว “ปุ๊กกี้”

“ดีเจเชาเชา”ลั่นไม่มีเอี่ยว “ปุ๊กกี้” พร้อมให้ตรวจสอบบัญชี ยันเงินทุกบาทมาจากการทำงานทั้งสิ้น

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 มิ.ย. รายการข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เหมี่ยว ปวันรัตน์ และ มดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการได้สัมภาษณ์ “ดีเจเชาเชา” หรือ ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม กรณีมีอักษรย่อดีเจ “ช” อาจถูกตำรวจเรียกไปสอบสวน เพราะอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด กรณีมีการจับกุม น.ส.พริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ หรือ “ปุ๊กกี้” อายุ 40 ปี

ดีเจเชาเชา กล่าวยืนยันว่า ไม่น่าจะใช่ผม บัญชีผมตรวจสอบได้เลย เงินที่หามา มาจากการทำงานทั้งสิ้น อีกทั้งไม่รู้จักส่วนตัว ไม่สนิทกับปุ๊กกี้ อยากจะบอกประชาชนว่า สามารถเสพข่าวได้ ความจริงคือความจริง คนทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่คนอาจจะเดาว่าเป็นชื่อผม แต่อาจจะมีดีเจ “ช” คนอื่นก็ได้ ทั้งนี้มีน้องมาบอกเหมือนกัน ว่าคนส่วนใหญ่พุ่งมาที่เรา ผมก็บอกว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดไม่ต้องไปสนใจ

ดีเจเชาเชา กล่าวติดตลกว่า ผมก็นั่งคิดอยู่ ยังคิดไม่ออกว่าดีเจ “ช” หมายถึงใคร อาจจะเป็นดีเจชะมด ดีเจชะม้อยก็ได้ ตอนนี้จากการติดตามข่าว ป.ป.ส.กำลังสรุปกันอยู่ บางข่าวก็บอกว่าไม่มีดารามีส่วนเกี่ยวข้อง ตอนนี้ข่าวมาหลายสายมาก อย่างไรก็ตามสำหรับผมสามารถตรวจสอบบัญชีได้เลย ยินดีไม่มีปัญหา

ขอบคุณรายการข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี