ช็อกซ้ำ “ปุ๊กกี้”สารภาพติดยา 10 ปี พยายามเลิกไม่สำเร็จ (คลิป)

2019-06-19 14:30:09

ช็อกซ้ำ “ปุ๊กกี้”สารภาพติดยา 10 ปี พยายามเลิกไม่สำเร็จ (คลิป)

ผบช.ปส.เผย “ปุ๊กกี้” ไม่มีอาการเครียด สามารถหลับได้ปกติ ยอมรับติดยามากว่า 10 ปี พยายามจะเลิกแต่ไม่สำเร็จ ทำให้เบลอ กระทบต่อชีวิตหลายด้าน ยอมรับในสิ่งที่กระทำไป ตรวจสอบบัญชีมีเงินหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาท

จากกรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ( ป.ป.ส.) พร้อมด้วยตำรวจกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) จับกุมนายหง เจิ้ง อี้ ชาวไต้หวัน อายุ 28 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมยึดของกลางยาเคตามีนน้ำหนัก 5.2 กก.ก่อนขยายผลเข้าตรวจค้นบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยรามอินทรา 65 เขตบางเขน กทม. เมื่อกลางดึกวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีการจับกุมอดีตนักร้องสาวชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง หรือ น.ส.พริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ อายุ 40 ปี นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี นอกจากนี้ยังพบไอซ์ 98.3 กรัม ยาบ้า 8 เม็ด ยาอี 10 เม็ด คีตามีน 4 กรัม กัญชาแห้ง 40 กรัม รวมมูลค่ายาเสพติดที่จับกุม 10,452,800 บาทตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เพื่อขยายผลเครือข่ายผู้ต้องหา ว่าจะเชื่อมโยงไปถึงใครบ้าง โดยพบว่า ปุ๊กกี้ ไม่มีอาการเครียดแต่อย่างใด สามารถหลับได้ปกติ เนื่องจากไม่ได้นอนมาตลอดทั้งวันและการสอบปากคำแล้วเสร็จในเวลาค่อนข้างดึก โดยคาดว่าจะสามารถนำคดีส่งศาลได้ภายในวันนี้ (19 มิ.ย.62) ซึ่งขณะนี้ไม่พบว่า มีญาติขอเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาแต่อย่างใด โดยปุ๊กกี้ ยอมรับว่าติดยา แต่พยายามจะเลิกแต่ไม่สามารถจะเลิกได้ โดยติดยาเสพติดมากว่า 10 ปี แล้ว จนทำให้เบลอและกระทบต่อชีวิตหลายด้าน พร้อมยอมรับในสิ่งที่กระทำไป


พล.ต.ท.ชินภัทร ระบุด้วยว่า ปุ๊กกี้ไม่ให้การซัดทอดไปถึงดาราหรือบุคคลอื่น และให้ความร่วมมือในการสอบสวนอย่างดี โดยยอมรับว่าเป็นคนเจรจากับผู้ค้าชาวไต้หวันที่จับกุมตัวมาได้จริง โดยเมื่อตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีพบว่ามีความเชื่อมโยงกับธุรกิจยาเสพติด มีเงินหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาท


ผบช.ปส.ยืนยันว่า ขณะนี้ยังไม่มีดารานักแสดงมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว แต่หากตรวจสอบพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีโดยไม่ละเว้น

ขณะที่มีรายงานเพิ่มเติมว่า อดีตนักร้องสาวยอมรับว่า รับยาเสพติดจากเครือข่ายราคากิโลกรัม 350,000-370,000 บาท ก่อนนำไปขายต่อในราคากิโลกรัมละ 550,000 บาท ซึ่งหากปล่อยยาเสพติดลอตนี้ได้ จะมีกำไรหลังหักค่าใช้จ่ายมากถึงกว่า 700,000 บาท

Advertisement