"นิโคลีน" ยันไม่ใช่มือที่สาม "ชิปปี้-อองตวน"

2019-06-18 10:20:19

"นิโคลีน" ยันไม่ใช่มือที่สาม "ชิปปี้-อองตวน"

หลังจากนางเอกช่อง 3 "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ได้โพสต์ทวิตด้วยข้อความสุดแรงว่า  "กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่เรียกชื่อคน"   จนโดนโยงไปต่างๆ นานา แถมมีเพจ เจ๊มอย108 ไปขยายความอีกว่า น่าจะเป็นนางงามดีกรีรองมิสเวิลด์ 2018  "นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" เจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018   แถมยังมีข้อความคอมเมนต์ของลูกเพจ  เพจนี้ระบุอีกว่า  นิโคลีนน่าจะเป็นมือที่สาม ทำรักร้าว ระหว่าง "ชิปปี้" และ "อองตวน"
Advertisement
ล่าสุดเคลียร์ชัดๆ จาก   "นิโคลีน พิชาภา" ออกมายืนยันแล้วว่าตนไม่ใช่คนที่ถูกกล่าวหา ไม่เคยไปขึ้นคอนโดใคร  ไม่ได้สนิทสนมกับ "อองตวน" เพียงแค่รู้จักกันเท่านั้น เนื่องจากสาว "เลน่า" รองอันดับ2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปีเดียวกัน เขามีแฟน คือ "ชาริล ชัปปุยส์"  โดย "ชาริล" เป็นเพื่อนกับ "อองตวน" อยู่กลุ่มเดียวกัน    และจะเปิดเผยความจริงจากปาก ในงานแถลงข่าวมิสไทยแลนด์เวิลด์ ในวันที่ 19 มิ.ย. เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์


Advertisementภายหลัง เพจ "เจ๊มอย108" ที่เป็นต้นตอ ออกมาแฉ โดยระบุชื่อ "นิโคลีน"  ยังไม่หยุดโพสต์กล่าวหา "นิโคลีน" และโดนคนเข้าไปถล่มคอมเมนต์ตำหนิอย่างมากมาย  โดยบางคอมเมนต์ได้แนะให้ นิโคลีน ฟ้องกลับเพจดังกล่าวด้วย 


AdvertisementCr. nicolene.pb  ,  sirinissirin

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement
เลิกแม้ยังรัก..."ชิปปี้" ไม่ตอบเลิก "อองตวน" เพราะมือที่ 3

เพื่อนนางงามน้ำตาริน เมื่อฟัง "นิโคลีน" กล่าวถึงแรงบันดาลใจอันใหญ่หลวง

งามจับใจ! หลังเด็กขอ "นิโคลีน" ให้ทำสิ่งนี้ระหว่างเก็บตัวมิสเวิลด์ 2018 (คลิป)