พบก้อนเนื้อปริศนาโพรงจมูก “น้ำตาล” คาด 1-2 สัปดาห์รู้ผล

2019-06-17 12:10:39

พบก้อนเนื้อปริศนาโพรงจมูก “น้ำตาล”  คาด 1-2 สัปดาห์รู้ผล

พ่อเผย หมอพบก้อนเนื้อปริศนาในโพรงจมูก “น้ำตาล เดอะสตาร์” ขอตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ คาด 1-2 สัปดาห์รู้ผลว่าใช่สาเหตุการเสียชีวิตหรือไม่

นายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของน้ำตาล เปิดเผยในงานศพลูกสาวว่า หมอส่องกล้องเข้าไปในโพรงจมูกน้ำตาล และเจอก้อนเนื้อปริศนาอยู่ลึกเข้าไป จึงได้ขอตัดเนื้อชิ้นนี้ไปตรวจสอบ คาดว่า 1-2 สัปดาห์จะรู้ผลว่าก้อนเนื้อชิ้นนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตหรือไม่ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น แต่พอถึงจุดที่คิดถึงน้ำตาลจะน้ำตาไหลทุกครั้ง ส่วนเรื่องข้อสงสัยที่ว่า น้ำตาลโดนทำคุณไสยหรือไม่นั้น คุณพ่อบอกว่า ถ้ามีตะปูออกมาด้วย ตนอาจจะเชื่อ แต่นี่ไม่มีอะไรออกมา ฉะนั้น ตนไม่เชื่อเรื่องนี้ เพราะน้ำตาลและครอบครัวไม่เคยยุ่งเกี่ยวเรื่องไสยศาสตร์ 

สำหรับการลอยอังคาร ทางครอบครัวคุยกันแล้วว่าจะนำอัฐิทั้งหมดไปลอยแม่น้ำสมุทรสาคร ตอนนี้ครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไรกับสาเหตุการตายของน้ำตาล เพราะเชื่อว่าคุณหมอทำเต็มที่แล้ว 

Advertisement
ส่วนน้ำทิพย์ น้องสาวคนเล็ก สาเหตุที่เขาไม่มางานศพน้ำตาล เพราะเขาบอกว่า ถ้ามาแล้วก็ต้องร้องไห้ แล้วจะกลับไปทำงานที่อเมริกาอีกไม่ไหว เขาเลยตัดสินใจที่จะไม่กลับมา ไม่ใช่ว่าเขาไม่รักพี่ แต่อีก 3 เดือน เขาจะกลับมาทำบุญให้พี่ ซึ่งเราทุกคนในบ้านก็เข้าใจในการตัดสินใจของเขาและเห็นด้วย 

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรม จากเดิมจะจัดถึงวันที่ 17 มิ.ย. ทางครอบครัวเห็นสมควรให้เลื่อนออกไปอีก 1 คืนคือถึงวันที่ 18 มิ.ย. เวลา 19.00 น. จากนั้นจะทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 19 มิ.ย.นี้ ที่เมรุวัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) เวลา 16.00 น.

Advertisement