เชือดนิ่มๆ "ศิริพร อำไพพงษ์" ประกาศปิดคลินิก หลังสงสัยคนใกล้ตัวกินตับสามี (คลิป)

2019-06-15 11:35:37

เชือดนิ่มๆ "ศิริพร อำไพพงษ์" ประกาศปิดคลินิก หลังสงสัยคนใกล้ตัวกินตับสามี (คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวสุดเด็ดเผ็ดมัน เมื่อพี่นาง "ศิริพร อำไพพงษ์" ที่ได้อุปการะคนหนึ่งคนไว้ในการดูแลราวกับลูกเลี้ยง โดยให้มาดูแลกิจการสถานเสริมความงามของตนเอง แต่พอระยะหลังก็สงสัยว่าอาจจะแอบเป็นกิ๊กกับสามี หลังจากที่ระแคะระคายมาสักพัก ก็พยายามหาหลักฐานชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดก็จัดการปิดคลินิกเสริมความงามเพื่อความสบายใจ 
Advertisement
ด้วยเหตุนี้เอง  "ศิริพร อำไพพงษ์" จึงประกาศปิดสถานเสริมความงาม ซึ่งเป็นชื่อจดทะเบียนของตนเอง และปล่อยคลิปออกมายืนยันว่า ตนเองไม่ได้ทำธุรกิจ สถานเสริมความงาม พรนิต้าคลินิกเวชกรรม อีกแล้ว แล้วหากใครไปแอบอ้างทำ ก็ไม่ใช่ของพี่นาง ศิริพร แล้ว เพราะเจ้าตัวได้ไปแจ้งสาธารณสุข ปิดมาแล้วเรียบร้อย พร้อมกับแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับทางตำรวจ เพื่อป้องกันการแอบอ้างชื่อไปใช้ทำมาหากิน

ด้านเพจ เจ๊เผือก ได้แฉพฤติกรรมของน้องคนนี้ด้วยว่า

Advertisement
น้องคนนี้คือคนที่พี่นางเอามาเป็นลูกบุญธรรม พี่นางเห็นว่าน้องคนนี้มีความสามารถเรื่องการทำความสวยความงาม พี่นางจึงเปิดคลินิกให้ดูแล ต่อมา แอบกินกับสามีของพี่นาง ผู้ซึ่งที่น้องคนนี้เรียกว่าพ่อ เมื่อพี่นางจับได้จึงตีตัวออกห่าง ซึ่งพี่นางใจเย็นมาก แอบเฝ้าดูพฤติกรรมของทั้งสองเป็นเวลาหลายเดือน เมื่อทุกอย่างแน่ชัดแล้ว พี่นางจึงตัดสินใจตัดทุกอย่างออกจากชีวิต อะไรที่เป็นการใช้ชื่อพี่นางทำธุรกรรม พี่นางทำการยกเลิกทั้งหมด และไม่เรียกร้องใดๆ ทั้งสิ้น มาวันนี้น้องคนนี้ออกมาโพสต์ใส่ความแม่นางต่างๆ นานา ยังไม่รวมถึงการรวมหัวกับพ่อเลี้ยงที่เอาทำผัวโกงเงินพี่นางกันอีก ไม่น่าเชื่อนะ พี่นางจะทำใจได้และใจเย็นมาก เชือดแบบนิ่มๆ ทิ้งเลย ทั้งๆ ที่พี่นางทุ่มเทและสอนทุกอย่างให้กับเด็กคนนี้แบบรักเหมือนลูกตัวเองด้วยซ้ำ

Advertisement

Cr.facebook : ศิริพร อำไพพงษ์
Instagram : siripron_gmm
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement
อธิษฐานโหด! "ศิริพร อำไพพงษ์" ขอให้ตัวเองตาย มีอายุแค่ 59ปี

เสียงหายอยากได้คืน !! ศิริพร อำไพพงษ์" วอนนาคราชประทานเสียงสวรรค์คืน (มีคลิป)

ถูกหวย 200งวด "ศิริพร อำไพพงษ์" โดนถามงวดนี้เลขอะไร?
  

ฟังความอีกด้าน ลูกสาวบุญธรรม "ศิริพร อำไพพงษ์" แฉผู้หญิงอักษรย่อ "ล"จอมบงการ

Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง