“วิน” ศิลปินเพื่อนสนิท โพสต์ซึ้งถึง “น้ำตาล” เพื่อนรักนักฝัน ในวันที่ไร้ลมหายใจ

2019-06-14 15:15:44

“วิน” ศิลปินเพื่อนสนิท โพสต์ซึ้งถึง “น้ำตาล” เพื่อนรักนักฝัน ในวันที่ไร้ลมหายใจ

เพื่อนสนิทร่วมทำเพลง “วิน นิมมาน” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” เพื่อนรักนักฝัน จากไปแบบไร้ลางบอกเหตุ 

อีกหนึ่งเรื่องราวของคนที่ได้ร่วมงาน และได้รับพลังงานบวกจาก “น้ำตาล เดอะสตาร์” สำหรับหนุ่ม “วิน นิมมานวรวุฒิ” เพื่อนสนิทของน้ำตาล ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมานานกว่า 5 ปี และยังเป็นคนที่ร่วมเพลงกับน้ำตาล ได้เผยความรู้สึก ถึงการสูญเสียเพื่อนไปแบบไม่มีวันหวนกลับ โดยการโพสต์รูปของเจ้าตัวและน้ำตาล ที่ดูสดใสร่าเริงสุดๆ พร้อมกับข้อความสุดลึกซึ้งผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า “Win Nimman” ว่า…
“She always said that life is like riding a roller coaster. Thank you so much for such a beautiful ride. So long, my dearest friend. I love you to the moon and back. Numtarn Thongchiew

(เธอมักจะพูดว่าชีวิตเป็นเหมือนการนั่งรถไฟเหาะ ขอบคุณมากสำหรับการเดินทางที่สวยงาม นานมาแล้วเพื่อนรักของฉัน ฉันรักคุณไปยังดวงจันทร์และกลับ) 


Advertisement

น้ำตาลบอกเราเสมอว่าชีวิตเหมือนรถไฟเหาะ เลยอยากให้เราแต่งเพลงที่มีคำว่า Roller Coaster อยู่ในนั้น เพราะมันเป็นตัวแทนของความกล้าหาญในวัยเด็ก ซึ่งถ้าเราจดจำความรู้สึกนั้นได้ อะไรก็เป็นไปได้เสมอ ในฐานะเพื่อนรักที่คุยกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความฝันที่สวยงามและติงต๊องในวัยเด็ก ความรักในช็อกโกแลตและขนมหวานที่สมกับชื่อน้ำตาลAdvertisement
บทกวีในเพจ Numtarny ที่เธอชอบเขียนเวลาเศร้า เพลงคันทรี่ของ John Denver ที่ฟังด้วยกันตั้งแต่ดึกจนฟ้าสว่าง และหนังในดวงใจอย่าง Toy Story หรือเพลย์ลิสต์สำหรับการไปโร้ดทริปที่เราเคยสร้างไว้ด้วยกัน มีความทรงจำมากมายที่เขียนเป็นหนังสือก็คงไม่จบง่ายๆ แต่ในฐานะน้ำตาลนี่ที่เป็นศิลปินผู้ช่างฝัน เราคิดว่าเพลง Lover Coaster สะท้อนถึงตัวตนของน้ำตาลได้ดีและสวยงาม สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว

 และเธอไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไป พักผ่อนให้เต็มอิ่มนะ เพราะเจอกันคราวหน้าฉันจะชวนเธอเล่นรถไฟเหาะด้วยกันบนดาวเหงาอันแสนหวานของพวกเรา #แก๊งเด็กสายหวาน #LoverCoaster #WindySugar” 

พออ่านได้โพสต์เพื่อนสนิทของน้ำตาลแล้ว เชื่อว่าคงจะมีหลายคนที่เศร้าใจอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่าน้ำตาลนั้นเป็นสาวน้อยช่างฝัน ที่เป็นที่รัก และมักจะสร้างรอยยิ้ม ความทรงจำดีๆ ให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ ขอให้น้ำตาลหลับให้สบายนะคะ… 

Advertisementขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @numtarny

ขอบคุณรูปจากเฟซบุ๊ก: @Win Nimman