พ่อเผยอาการ“น้ำตาล”เลือดหยุดไหล สัญญาณชีพดีขึ้น

2019-06-13 12:40:05

พ่อเผยอาการ“น้ำตาล”เลือดหยุดไหล สัญญาณชีพดีขึ้น

Advertisement

คุณพ่อเผยอาการล่าสุดของ “น้ำตาล เดอะสตาร์5 “ เลือดที่ออกภายในร่างกายหยุดไหลแล้ว สัญญาณชีพดีขึ้น แต่จะกลับมาเหมือนเดิมมากน้อยแค่ไหนยังต้องรอ

จากกรณีนักร้อง นักแสดงสาว “น้ำตาล” บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” ป่วยโดยไม่รู้สาเหตุ ด้วยอาการเลือดออกทางปาก และจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา และพบว่า อยู่ในขั้นวิกฤต แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง โดยแพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ก่อนย้ายมารักษาตัวต่อที่ รพ.ศิริราช ตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ น้ำตาลรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู รพ.ศิริราช ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่หน้าห้อง ไอซียู ครอบครัวและแฟนคลับ ได้มาเฝ้าติดตามอาการของน้ำตาลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เช้า โดยนายวิโรจน์ ทองชิว คุณพ่อของน้ำตาล เปิดเผยว่า เมื่อเช้านี้ได้เข้าไปเยี่ยมลูกสาว ยังไม่รู้สึกตัว ร่างกายยังไม่มีการตอบสนอง แต่คุณหมอบอกว่าเลือดที่ออกภายในร่างกายหยุดไหลแล้ว สัญญาณชีพดีขึ้น ซึ่งถือเป็นสัญญาณบ่งชี้ที่ดี แต่จะกลับมาเหมือนเดิมมากน้อยแค่ไหนยังต้องรอ ในส่วนของสาเหตุ ยังต้องรอแพทย์วิเคราะห์ว่าเกิดจากอะไร แต่ยืนยันว่าน้ำตาลเป็นคนร่างกายแข็งแรง ไม่ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข ไม่มีสัญญาณอะไรเลยว่าจะเกิดอาการป่วยแบบนี้ขึ้น ครั้งนี้เป็นการป่วยครั้งที่แรงมากที่สุดสำหรับครอบครัว ตอนนี้สิ่งที่ ครอบครัวหวังมากที่สุด คือ อยากให้น้องฟื้นขึ้นมา ไม่ว่าจะฟื้นลืมตา หรือแค่รู้สึกตัวก็ตาม นั่นคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ และถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ส่วนฟื้นแล้วจะเป็นอย่างไร ก็เป็นเรื่องของการดูแลกันต่อไป


คุณพ่อของน้ำตาล บอกว่า อบากให้น้ำตาลฟื้นมาร้องเพลงให้พ่อฟัง เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่น้ำตาลรัก แม้ว่าระยะหลัง จะห่างออกจากงานในวงการบันเทิง แต่ลูกสาวก็ยังคงทำงานเพลงกับเพื่อนอยู่ โดยหลังจากที่น้ำตาลห่างออกจากงานในวงการบันเทิงมาช่วยงานบริษัทโฆษณาของคุณแม่ ตนได้มีโอกาสถามลูกสาวว่า ไม่ทำเพลงแล้วหรอ น้ำตาลบอกว่าตอนนี้กำลังทำเพลงอยู่เป็นเพลงภาษาอังกฤษ ซึ่งตอนแรกที่ทราบ คุณพ่อบอกว่าก็ตกใจ เพราะไม่ใช่ตลาดของคนไทย แต่ก็เชื่อในความคิดของลูกสาว เพราะรู้ว่าลูกอยากทำในสิ่งที่ลูกรัก ไม่ได้อยากทำเพื่อความโด่งดัง

สำหรับเพลงล่าสุดที่น้ำตาลร้องคือ เพลง "lover coaster" กำลังจะมีการปล่อย MV ในช่วงปลายเดือนมิ.ย. โดยคุณพ่อของน้ำตาลได้นำตัวอย่างของเพลง โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยขอกำลังใจจากทุกคน ให้ช่วยอธิษฐานให้น้ำตาลหายป่วยเร็วๆด้วย